Là gương mặt đại diện của hãng sản xuất thiết bị thể thao Nike từ năm 2013, Ronaldo đã kiếm về bộn tiền từ việc tham gia đóng quảng cáo, các chiến dịch quảng bá cho thương hiệu nổi tiếng này.

Theo TMZ, bản hợp đồng hãng thể thao Nike dành cho CR7 có giá trị lên tới 1 tỷ USD và có thời hạn suốt đời. Thông tin này cũng được chính Ronaldo tiết lộ trong một đoạn video. "Với tôi, hợp tác với Nike là điều tuyệt vời nhất. Họ thực hiện những điều mà không ai có thể làm được. Tôi có mối quan hệ tốt và những người bạn rất thân ở công ty chuyên sản xuất các trang phục và dụng cụ thể thao này", Ronaldo chia sẻ.


Dù hiện tại hãng Nike vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì cụ thể về bản hợp đồng mới ký kết với C.Ronaldo tuy nhiên người đại diện của công ty thiết bị thể thao đến từ Mỹ này cũng đã ngầm xác nhận về việc giữa hai bên sẽ tiếp tục hợp tác dài hạn với giá trị hoàn toàn mới. Với việc được hãng Nike ký hợp đồng trọn đời, Ronaldo sẽ đứng chung hàng ngũ với siêu sao bóng rổ LeBron James, người cũng có bản hợp đồng với thời hạn tương tự như vậy.

Dù năm nay đã bước sang độ tuổi 31 song sức hút và danh tiếng của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn rất lớn. Anh hiện là ngôi sao bóng đá sở hữu lượng người quan tâm, theo dõi đông đảo nhất trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.