Sau khi Kathryn Mayorga khởi kiện, EA Sports xóa hình Cristiano Ronaldo trên trang bìa của FIFA Online 19, cổ phiếu CLB Juventus sụt giảm 10% giá trị. Một loạt nhà tài trợ khác cũng bắt đầu e ngại và không giấu giếm ý định dừng hợp tác với đương kim Quả bóng Vàng.

Trong trường hợp xấu nhất, siêu sao 33 tuổi còn phải đền bù một số tiền lớn cho Kathryn Mayorgam, thậm chí là ngồi tù. Những rắc rối lần này đến với CR7 còn nhiều hơn cả những lùm xùm về trốn thuế khi anh còn chơi cho Real Madrid.

Ronaldo nhận được sự ủng hộ lớn lao giữa ‘tâm bão’

Mẹ Ronaldo - bà Dolores Alveiro - đòi lại công lý cho con trai mình trên trang twitter cá nhân

Nhưng Ronaldo không hề cô đơn. CLB Juventus mới đây đã phát đi thông điệp ủng hộ anh: “Cristiano trong những tháng qua đã thể hiện được sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao những cống hiến tuyệt vời của cậu ấy. Sự việc xảy ra gần 10 năm trước không làm thay đổi được điều đó, vốn là chia sẻ chung của bất cứ ai đã tiếp xúc với nhà vô địch vĩ đại”.

Sau đó, tới lượt gia đình lên tiếng ủng hộ chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League. Lần lượt mẹ Dolores, chị gái Kaita đăng tải những bức ảnh Ronaldo trong trang phục của siêu nhân kèm theo mô tả: “Tôi muốn xem ai có can đảm để đưa hình ảnh này lên trang cá nhân của họ trong vòng một tuần. Hãy cùng đoàn kết lại vì đất nước Bồ Đào Nha, Ronaldo chúng tôi, người dân và phục vụ công lý. Ronaldo xứng đáng với điều này”.

Thông điệp của Kaita nhận được gần 15000 lượt ‘Like’ chỉ sau 1 giờ đăng tải. Các bình luận phía dưới cũng nhất loạt thể hiện sự ủng hộ với cá nhân CR7.

Ronaldo nhận được sự ủng hộ lớn lao giữa ‘tâm bão’

Việc Kathryn Mayorga khởi kiện đã mang lại nhiều rắc rối cho Ronaldo

Ngoài ra, thủ tướng Bồ Đào Nha - ông ông Antonio Costa - cũng đích thân lên tiếng bảo vệ chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử ĐT áo bã trầu.

Ông Antonio Costa cho biết: “Mọi người cần hiểu rằng hiện tại mới chỉ là giả thiết Ronaldo phạm tội. Đến nay vẫn chưa có đủ bằng chứng để buộc tội cậu ấy.

Nếu có điều gì đó mà chúng ta có thể chứng minh được lúc này thì chắc chắn Ronaldo là một vận động viên phi thường, cầu thủ xuất chúng, người tạo nên uy tín và được đất nước Bồ Đào Nha vinh danh".