Cristiano Ronaldo đã nổi điên khi biết chị gái lôi người tình về "mây mưa" trên chính giường của mình tại nhà ở Bồ Đào Nha lẫn Tây Ban Nha

Tay chơi bạc chuyên nghiệp Claudio Coelho vừa công bố một bí mật trên chương trình truyền hình thực tế Bồ Đào Nha "House of Secrets" (tạm dịch Căn nhà của những bí mật) rằng anh ta và chị gái của Cristiano Ronaldo đã "mây mưa" trên chính giường của ngôi sao của Real Madrid không chỉ ở một mà là hai căn nhà khác nhau.

Theo đó, Coelho (29 tuổi) kể về chuyện từng cặp kè với "máy bay" Katia Aveiro hơn chục tuổi rằng anh ta và bà chị của Ronaldo đã bí mật quan hệ tại những căn nhà của cầu thủ này ở Peneda-Geres National Park, phía bắc Bồ Đào Nha trong một kỳ nghỉ. Thậm chí, cặp tình nhân này còn dẫn nhau đến nhà của cậu em Ronaldo ở Madrid (Tây Ban Nha) chơi và tiếp tục lẻn vào phòng Ronaldo để vui thú.

Ronaldo nổi điên vì chị gái lôi người tình về mây mưa trên giường của mìnhViệc chị gái Katia Aveiro lôi người tình Claudio Coelho về vui vẻ trên giường của Cristiano Ronaldo đang khiến cộng đồng mạng được dịp bàn tán rôm rả 

Mối quan hệ của Coelho và chị gái Ronaldo chỉ diễn ra đúng 6 tháng vào năm 2013 và giờ lại trở lại tin nóng hổi trên các báo. Ngay khi biết chuyện này, Ronaldo đã rất bực tức. Là một cầu thủ cầu toàn, thậm chí cá nhân quá mức, Ronaldo không bao giờ muốn ai động đến cái gì mang tính chất cá nhân. Ronaldo đã cắt đứt mối liên hệ với chị gái kể từ khi cô này tham gia chương trình Survivor. Những nỗ lực dựa hơi em trai để nổi tiếng trên sân khấu âm nhạc của Katia đã thất bại khi cô này chẳng được mấy ai biết đến.

Ronaldo nổi điên vì chị gái lôi người tình về mây mưa trên giường của mìnhCristiano Ronaldo là một người cực kỹ tính trong những món đồ cá nhân khi anh chàng này được mệnh danh là "yêu bản thân hơn tất cả"