Cristiano Ronaldo lần đầu tiên ra mắt bạn gái mới Georgina Rodriguez với công chúng

Rạng sáng 10/1, Lễ trao giải "The Best FIFA Awards" đã diễn ra tại Zurich (Thụy Sĩ) với nhiều hạng mục đáng chú ý. Không có bất ngờ nào ở danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" khi Cristiano Ronaldo của Real Madrid lại ẵm giải thưởng này.

Tới dự sự kiện này, siêu sao người Bồ Đào Nha gây ngạc nhiên cho mọi người khi đưa cả mẹ, chị gái, con trai và đặc biệt là bạn gái mới đến dự. Trong bộ veston xanh lịch lãm, Ronaldo vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn như mọi khi. Nhưng lần này, chân sút 31 tuổi đi cùng một bóng hồng mới rất gợi cảm. Ai cũng từng biết Ronaldo đang đi lại với người đẹp Georgina Rodriguez vài tháng nay, nhưng đây mới là lần đầu tiên Ronaldo chính thức ra mắt người tình với công chúng.

Bức ảnh Ronaldo chụp cùng cậu con trai Ronaldo Jr. (6 tuổi) và người yêu mới Georgina Rodriguez khiến nhiều người liên tưởng đến cảnh tương tự cách đây vài năm khi Ro luôn đi cùng siêu mẫu Nga Irina Shayk, người tình 5 năm và từng suýt làm đám cưới. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai đấy đi đúng 2 năm trước.

Ronaldo ra mắt bạn gái gợi cảm khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

Georgina Rodriguez lần đầu tay trong tay với Cristiano Ronaldo tại một sự kiện lớn. Cách đây vài năm, vị trí này thường là của siêu mẫu Irina Shayk, trước khi Cristiano Ronaldo chia tay với bóng hồng Nga đầu năm 2015

Ronaldo ra mắt bạn gái gợi cảm khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

Cristiano Ronaldo với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016

Ronaldo ra mắt bạn gái gợi cảm khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFAVới nhiều danh hiệu lớn trong năm 2016 như lần đầu cùng Bồ Đào Nha vô địch Euro, Cristiano Ronaldo trước đó đã đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng châu Âu 2016

Ronaldo ra mắt bạn gái gợi cảm khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

Cristiano Ronaldo đưa mẹ và hai chị gái đến Thụy Sĩ nhận giải thưởng 

BẤM LINK NÀY ĐỂ XEM CHI TIẾT THE BEST FIFA AWARDS

Video khoảnh khắc Ronaldo được FIFA vinh danh: