Cũng như lần trước, C.Ronaldo đã nhờ người sinh hộ. Theo tìm hiểu của tờ The Sun, người mang thai hộ CR7 trong lần này có quốc tịch Mỹ. Sau khi sinh, hai em bé sẽ được đưa tới căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của CR7 ở Madrid.

“Ronaldo cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để con trai mình có thêm em. Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc hai thành viên mới chào đời. Cậu ấy muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong tương lai gần”, nguồn tin thân cận với Ronaldo chia sẻ trên tờ The Sun.

Đây là lần thứ 2 Ronaldo nhờ người đẻ hộ mình. Năm 2010, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chào đón cậu con trai Cristiano Jrn. Hiện tại, mẹ của cậu nhóc vẫn chưa được biết danh tính và các thông tin về người phụ nữ này chỉ là có quốc tịch Mỹ, đã nhận được khoản tiền 10 triệu bảng.

Hiện tại, danh tính của người sinh hộ cậu nhóc Cristiano Jr vẫn còn là bí ẩn. Nó có thể sẽ mãi chôn vùi trong bóng tối, cho tới khi cậu bé Cristiano Jr trưởng thành. Người ta chỉ biết rằng “người mẹ bí ẩn” của cậu nhóc có quốc tịch Mỹ và đã nhận được 10 triệu bảng để đổi lấy sự im lặng suốt cuộc đời.

Trong khi đó, C.Ronaldo vẫn chưa có kế hoạch cưới người yêu hiện tại, Georgina Rodriguez, dù cho cầu thủ này đã không dưới 1 lần thừa nhận muốn yên bề gia thất khi bước qua tuổi 30.