Nổi tiếng là ông bố chiều con hết mực, dù rất bận rộn nhưng Cristiano Ronaldo luôn cố gắng thu xếp công việc để dành thời gian chăm sóc, chơi đùa cùng cậu quý tử Ronaldo Jr.

Mới đây, cậu con trai của Cristiano Ronaldo, C.Ronaldo Junior đã có màn ra mắt trong màu áo đội bóng dành cho những cầu thủ nhỏ từ 8 tuổi trở xuống Pozuelo. Không thể bỏ lỡ ngày vui ý nghĩa của con trai, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã gác lại mọi việc để trực tiếp đến sân theo dõi và cổ vũ cậu nhóc.

Dù từng chia sẻ trước báo giới rằng anh không hề bắt ép con trai phải đi theo sự nghiệp “quần đùi áo số” giống như mình nhưng tất cả đều hiểu rằng Ronaldo rất hy vọng cậu quý tử sẽ kế thừa sự nghiệp và trở thành một cầu thủ giỏi trong tương lai.

Có mặt tại sân bóng quan sát Ronaldo Jr chơi bóng, CR7 vô tình trở thành người nhặt bóng bất đắc dĩ ở trận đấu này. Anh hò reo, cổ vũ cực kỳ hào hứng ở bên ngoài và còn lăng xăng chạy nhặt bóng.

Nhờ có sự động viên, khích lệ từ người cha nổi tiếng, Ronaldo Jr đã thi đấu khá hay và góp sức giúp đội nhà thắng lợi với tỷ số 4-3 chung cuộc.

Clip Ronaldo đứng bên ngoài nhặt bóng trong trận đấu của con trai: