Vào đêm qua, Liverpool có trận đấu muộn trong ngày thứ Bảy gặp West Brom trên sân nhà Anfield. Từng là thành viên của Liverpool, không ngạc nhiên khi “thần đồng” một thời Michael Owen đã gửi những lời cổ vũ đến đội bóng gắn liền với tên tuổi của anh.

Chia sẻ trên trang Twitter, Owen viết: “Tiến lên nào Red Men. Một chiến thắng với 2 bàn thắng nhiều hơn sẽ đưa các bạn lên đỉnh Premier League."

Rooney và Owen khẩu chiến dữ dội trên MXH Twitter

Những lời đấu đá qua lại giữa Rooney và Owen trên MXH Twitter

Nhìn thấy dòng tweet của Owen, tiền đạo thủ quân MU, Wayne Rooney đã không khỏi “nóng mắt” đặc biệt là bởi anh từng là thành viên của Everton – đội bóng kình địch với Liverpool. Rooney đã có màn đáp trả nhắm thẳng vào bậc đàn anh: "Thú vị quá, tôi cứ nghĩ Michael Owen là một fan United cơ đấy."

Owen cũng chứng tỏ mình chẳng phải tay vừa khi đáp trả: "Tiến lên nào. Tôi rất vui thích khi thấy Liverpool có ngôi đầu bảng. Tôi luôn muốn thấy đội bóng cũ của tôi giành chiến thắng. Nhưng Liverpool là tình yêu đầu tiên của tôi. Còn bạn thì sao? Một lần là Blues, mãi mãi là Blues ư?"

Qua những dòng này, rõ ràng Owen muốn đả kích Rooney với lời tuyên bố của cầu thủ này trong quá khứ "Một lần là Blues, mãi mãi là Blues, khi mà anh còn đang đầu quân cho Everton. Song không lâu sau đó, anh đã phản bội lời thề để chuyển sang thi đấu cho Manchester United.