Nhiều nguồn tin từ giới truyền thông Anh (The Sun, Daily Mail) cho biết, tiền vệ tấn công người Đức Mesut Oezil đã mua một căn hộ mới trị giá tới 10 triệu bảng tại khu vực Highgate, Bắc London, Anh. Đây là khu vực được rất nhiều ngôi sao tại giải Ngoại Hạng Anh chọn làm nơi sinh sống bởi điều kiện an ninh đảm bảo và khung cảnh tươi đẹp.

Đặc biệt, nơi này cũng rất gần với đại bản doanh của Arsenal và một loạt căn hộ của các thành viên đội bóng như Olivier Giroud, Per Mertesacker, Laurent Koscielny và David Ospina.

Căn hộ trị giá lên tới 10 triệu bảng của Oezil được mô tả là cực kỳ sang trọng với phòng chiếu phim, quán bar mini, hầm rượu, phòng bếp hiện đại, 6 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Đây được coi là một trong những căn hộ xa xỉ nhất tại khu vực Bắc London.

Một hàng xóm sống gần căn hộ của Oezil chia sẻ: Cậu ấy có một chiếc Lamborghini và một chiếc Mercedes thể thao đỗ bên ngoài ngôi nhà. Chúng tôi biết là người chủ đã bán nhà và dọn đi nên cậu ấy có thể dọn về bất kỳ khi nào. Oezil là một người điềm đạm, tôi hy vọng thế".

Hợp đồng của Mesut Oezil với Pháo thủ đến 2018 sẽ hết hạn, lúc này BLĐ Arsenal đang tích cực hoàn thành việc gia hạn HĐ với ngôi sao người Đức. Tờ Mirror cho biết Ozil có thể được gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa, mức lương anh nhận được sẽ tăng từ 140.000 bảng lên thành 200.000 bảng/tuần.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong căn hộ trị giá 10 triệu bảng của Oezil:

 

Sắm nhà 10 triệu bảng tại London, Oezil phát tín hiệu vui cho Arsenal

Sắm nhà 10 triệu bảng tại London, Oezil phát tín hiệu vui cho Arsenal

Sắm nhà 10 triệu bảng tại London, Oezil phát tín hiệu vui cho Arsenal