Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa đã quyết định cưới vợ ngay khi mùa giải 2018 khép lại và ngày giờ đều đã được định sẵn. Tuy nhiên, do được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tiền vệ gốc xứ Nghệ này đã phải hoãn tiệc cưới dự kiến tổ chức ở thành phố Vinh vào ngày 19/10 và chờ đến sau giải vô địch Đông Nam Á mới tổ chức.

Mặc dù đã lùi lại ngày thành hôn nhưng Hoàng Thịnh vẫn sẽ vắng mặt ở lượt cuối cùng V-League 2018, vòng đấu mang tính quyết định đến tấm HCB của FLC Thanh Hóa bởi theo dự kiến ban đầu, để tránh trùng lịch thi đấu vòng 26 V-League dự kiến diễn ra ngày 6/10, nên Hoàng Thịnh và gia đình đã quyết định tổ chức hôn lễ ở nhà vợ tại tỉnh Đắk Lắk vào ngày 8/10.

Tuy nhiên vì lý do bất khả kháng, lịch thi đấu bị dời lại đúng vào ngày cưới ở quê vợ, nên Hoàng Thịnh sẽ không thể ra sân ở trận đấu với Sanna Khánh Hòa.

Ở đợt tập trung tới đây, Hoàng Thịnh nằm trong số 7 cầu thủ của FLC Thanh Hóa được dự đoán sẽ được lên tuyển, bao gồm: Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn. Những cầu thủ của FLC Thanh Hóa sẽ chỉ có mặt cùng đội tuyển sau trận chung kết Cúp QG 2018 diễn ra vào ngày 15/10, sau đó cùng đội tuyển lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 16/10.

Danh sách chính thức sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào ngày 9/10 tới. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ lên đường sang tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju từ ngày 16/10 đến 30/10. Trong thời gian tập huấn tại đây, HLV Park Hang-seo sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình, lối chơi với các “quân xanh” đã được xác định gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).