Hôm 30/6 vừa qua, vợ của Cabaye, Fiona, đã tung lên Instagram tất cả bằng chứng ngoại tình của cầu thủ này. Đó là những tấm ảnh lật mặt kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình Cabaye - Fiona, những đoạn tin nhắn cãi nhau, những lời mạt sát chua cay giữa Fiona và người này.

Người xen vào cuộc sống gia đình của Cabaye không ai khác ngoài Laetitia Bernardini, cô bạn thân của Fiona. "Cô gái có mặt trong tiệc sinh nhật lần thứ 27 của tôi đã ngủ với chồng tôi”, Fiona viết trên Instagram kèm theo tấm ảnh chụp sinh nhật của cô có xuất hiện "kẻ thứ ba" và tấm ảnh kẻ này với bụng bầu có mặt trên khán đài sân Stade de France hôm khai mạc EURO 2016. Fiona cũng tiết lộ, Laetitia đã có con với chồng cô.

Cabaye - Fiona từng được coi là cặp Beck - Vic của nước Pháp. Hai người quen nhau năm 2008 trong một chuyến du lịch đảo Corse. Hai năm sau họ kết hôn và có 3 bé gái đáng yêu: Myla (2009), Charlize (2013) và Romy (tháng 5/2015). 

Đêm mai, Cabaye nhiều khả năng sẽ được đá chính ở trận tứ kết giữa Pháp – Iceland do Kante bị treo giò. Hiện không rõ Deschamps có thay đổi quyết định không khi Cabaye chưa ra sân đã gặp áp lực lớn như thế này.