Sneijder bất ngờ vì án phạt

Án phạt này vừa được câu lạc bộ Galatasaray đưa ra khiến bản thân Wesley Sneijder và người hâm mộ sững sờ. Đây là án phạt quá nặng và chưa từng có trong lịch sử. Với tổng số tiền phạt 1,96 triệu bảng, trung bình Sneijder phải chịu mức phạt 178.000 bảng cho mỗi thẻ phạt của mình.

Tiền vệ người Hà Lan đã có những phản ứng đầu tiên về án phạt này. "Tôi thật sự xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Tôi không thể nói gì lúc này về những gì sẽ xảy ra. Chúng ta phải đợi và xem những gì sẽ đến trong những ngày tiếp theo. Tôi không quá quan tâm về án phạt này", Sneijder nói với NTV.

Án phạt dành cho Sneijder thực sự vô lý bới Felipe Melo từng có 2 mùa giải phải nhận nhiều hơn 11 thẻ vàng trong 4 mùa anh khoác áo đội bóng này. Được biết, đây là mánh khóe để Galatasaray "đuổi khéo" Sneijder.

Tuy nhiên án phạt của Galatasaray chưa đạt được mục đích thì họ đã phải hứng chịu sự giận dữ của người hâm mộ. Nhiều cổ động viên đã tập trung bên ngoài trụ sở đội bóng để phản đối chủ tịch Dursun Ozbek.

Sneijder cũng đã lên tiếng ủng hộ và cảm ơn những cổ động viên này: "Cảm ơn các cổ động viên Galatasaray. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Tôi yêu các bạn".