Vốn là một cầu thủ khá kín tiếng trong chuyện đời sống riêng tư do vậy rất ít khi NHM thấy hậu vệ Hector Bellerin lên mặt báo vì những tin đồn, scandal tình ái.

Tuy nhiên mới đây, cánh săn tin ở Anh đã chụp lại được cảnh Bellerin cùng đi ăn tối với người đẹp Esha Gupta tại nhà hàng Vanilla Black, London. Dường như để tránh gây sự chú ý, hậu vệ người Tây Ban Nha đã cố tình không đi chung với người đẹp đến nhà hàng mà anh chủ động đến sau.

Sao trẻ Arsenal làm “phi công” cặp kè với người đẹp hơn 10 tuổi

Esha Gupta lên chiếc xe sang của Bellrin đỗ gần đó và rời đi sau bữa ăn tối

Sau 3 tiếng ăn uống, trò chuyện vui vẻ tại nhà hàng, cặp đôi cùng rời khỏi nhà hàng và lên chiếc Mercedes màu trắng mất hút trong màn đêm.

Được biết, người đẹp Esha Gupta lớn hơn Bellerin tới 10 tuổi, cô từng tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim của Bollywood như Raaz 3D (2012), Rustom (2016). Người đẹp từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ quốc tế 2007.

Sao trẻ Arsenal làm “phi công” cặp kè với người đẹp hơn 10 tuổi

Cô bạn gái cũ của Hector Bellerin

Trước khi bị đồn cặp kè với Esha Gupta, Bellerin đã hẹn họ với cô bạn gái tên là Berta Requeno. Hồi tháng 7, cặp đôi vẫn còn trong thời gian mặn nồng và thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Tuy nhiên vài ngày nay, cả hai đã không còn đăng tải những bức ảnh tình cảm trên MXH nữa.

Sao trẻ Arsenal làm “phi công” cặp kè với người đẹp hơn 10 tuổi

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau sau chiến thắng 3-0 của Arsenal trước Chelsea