Được biết các fan ruột của Hồng Duy và HAGL đã chờ đợi khá lâu trước khi tạo bất ngờ cho tiền vệ này. Sinh nhật của Hồng Duy còn 2 ngày nữa mới đến (13/6) và lại trùng với ngày thi đấu của ĐT Việt Nam, do đó các fan của anh quyết định nhân ngày Chủ Nhật đến sân tập để tổ chức sinh nhật sớm cho anh.

Buổi lễ sinh nhật ngắn gọn trên sân Thống Nhất nhưng cũng có đầy đủ hoa, quà và bánh sinh nhật. Hồng Duy cùng các fan nữ hát vang bài Happy birthday trong sự chứng kiến của khá nhiều đồng đội.

Tôi rất hạnh phúc khi được mừng sinh nhật tại sân Thống Nhất. Tôi xin được cám ơn các bạn đã chúc mừng sinh nhật cho tôi’, Hồng Duy cảm động trước món quá sinh nhật ý nghĩa.

Sao trẻ HAGL được fan nữ tổ chức sinh nhật ngay trên sân Thống Nhất

Hồng Duy bên một fan nữ xinh đẹp

Chiều nay, Hồng Duy và các đồng đội có buổi tập chiến thuật kín trên sân Thống Nhất. Ở vị trí tiền vệ cánh trái, Hồng Duy phải cạnh tranh gắt gao với đàn anh Đinh Thanh Trung và sao trẻ U20 Nguyễn Quang Hải.

Cầu thủ của HAGL cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình, cho dù chỉ được vào sân 1 phút cũng sẽ chơi 200% khả năng vì thành công chung của toàn đội.

Trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐTVN và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/6 trên sân vận động Thống Nhất.

Bongdanet sẽ trực tiếp trận đấu này. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!