Sao truyền hình Mỹ “quấy rối”, Beckham bỏ nhà ra đi 
Beckham chưa bao giờ vui như thế


Chuyện là cách đây hơn 4 năm, Beckham có tham gia đóng quảng cáo cho hãng Pepsi. Dù đã tham gia thực hiện hàng trăm video quảng cáo, nhưng đó là lần hiếm hoi mà Beckham cảm thấy thực sự hứng thú.

Nguyên nhân tất nhiên không phải cái gì khác ngoài phụ nữ. Beckham đẹp mã, có tài, nổi tiếng nên theo lẽ thường chủ yếu là gái lao vào. Tuy nhiên lần đó thì phu quân của nàng Victoria lại bị “say nắng” vì một kiều nữ già hơn tới 3 tuổi. Becks sinh năm 1975, còn nàng sinh năm 1972.

Sao truyền hình Mỹ “quấy rối”, Beckham bỏ nhà ra đi

Dù hơi già, nhưng trông Sofia vẫn quá "giòn"


Bất lợi về tuổi tác, nhưng Sofia Vergara vẫn dư sức khiến Beckham chết mê chết mệt. Bởi không những nhìn thật đã con mắt, Sofia lại có kiểu ăn nói ngọt ngào, dí dỏm đến độ một con trâu đang ngủ cũng phải bật dậy nghe.

Có gì khó hiểu đâu, nói là nghề kiếm cơm của Sofia mà. Người phụ nữ gốc Colombia này chính là gương mặt đình đám nhất của ngành truyền hình Mỹ trong hơn nửa thập kỷ trở lại đây. Ngoài ra, ai cũng biết gu của Beckham là phụ nữ hơn tuổi. Cô vợ Victoria là bằng chứng hùng hồn nhất.

Sao truyền hình Mỹ “quấy rối”, Beckham bỏ nhà ra đi

Chàng tươi cười chạy nhảy, nàng âu yếm nhìn theo


Bẵng đi một thời gian không gặp kể từ vụ Pepsi, hôm rồi không hiểu sao Sofia lại bốc điện thoại nhắn tin rủ bạn cũ Beckham đi đóng quảng cáo tiếp. So với 4 năm trước, Sofia giờ bận hơn, nhiều tiền hơn nên việc lại muốn làm thêm kể cũng khó hiểu.

Sao truyền hình Mỹ “quấy rối”, Beckham bỏ nhà ra đi

Lại còn ưỡn ẹo với nhau nữa kìa


Khó giải thích hơn nữa là ngay khi nhìn thấy tin nhắn của người đẹp từng có 3 tháng cặp kè với ông bạn thân Tom Cruise, Becks cứ ngẩn người ra, đọc đi đọc lại và còn cười tủm. Đúng lúc Becks đang mơ màng thì “sư tử Hà Đông” bất chợt nhìn thấy và đòi xem điện thoại.

Sao truyền hình Mỹ “quấy rối”, Beckham bỏ nhà ra đi

Tom Cruise còn thích, chẳng trách Becks cũng mê


Thế là cãi nhau. Giải thích mãi mà vợ không chịu nghe, Beckham cáu tiết vùng dậy lấy chìa khóa xe rồi lái đi đâu tận tối mịt mới về. Hàng xóm nhà Beckham kể rằng, sau khi đỗ xe trong gara rồi mà hình như cựu cầu thủ MU vẫn còn chưa hết bực, đóng cửa xe đánh rầm.

Đành mong là Sofia không nhắn tin nữa, chứ không thì vụ này sẽ lôi thôi to.