Những hình ảnh Rooney trong trạng thái say rượu ngất người ở buổi ăn mừng sau chiến thắng 3-0 của ĐT Anh trước Scotland đã khiến tiền đạo này trở thành tâm điểm của những lời công kích từ dư luận.

Cảnh tượng Rooney chụp ảnh với 2 cô gái lạ trong tình trạng phê pha càng khiến thủ quân của Manchester United và ĐT Anh đánh mất hình ảnh chuẩn mực của một người thủ lĩnh. Được biết, những bức ảnh Rooney quá chén và ôm ấp gái lạ do một CĐV có mặt trong buổi tiệc chụp và bán lại cho tờ The Sun.

Sau bê bối say rượu, Rooney tính cấm các CĐV chụp ảnh cùng

Bức ảnh Rooney say rượu và ôm ấp 2 người đẹp tại buổi tiệc

Bị “bán đứng”, Rooney rất bực bội và anh đang cân nhắc tới việc từ nay sẽ không chụp ảnh kỷ niệm cùng các CĐV nữa. Đích thân ông Paul Stretford, người đại diện của Rooney đã xác nhận thông tin, tiền đạo thủ quân của Man United cân nhắc nghiêm túc khả năng cấm CĐV chụp ảnh tự sướng với mình.

“Rooney luôn luôn muốn chụp ảnh, giao lưu với các CĐV như một người bình thường. Tuy nhiên thật đáng buồn là có một số ít đã lợi dụng những tấm hình đó vì mục đích khác. Vì thế, cậu ấy có thể sẽ không chụp ảnh với CĐV nữa”, Paul Stretford cho biết.