Trang web chính thức của Liverpool đã công bố mẫu trang phục sân khách được nhà tài trợ New Balance thiết kế. 2017/18 là mùa giải thứ hai đội chủ sân Anfield hợp tác với hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng của Mỹ sau khi hết hợp đồng với Adidas.

‘Bộ cánh’ mới nhất của NB dành cho Liverpool bao gồm hai màu chủ đạo: trắng và xanh chai (màu xanh của chai). Viền cổ áo có màu đen bắt mắt trong khi phần màu xanh được đi kèm với các sọc dọc khiến logo của The Reds thêm nổi bật.
 
Sau MU, Liverpool CHÍNH THỨC ra mắt bộ cánh sân khách và mơ vô địch NHA
Cận cảnh áo đấu sân khách mùa 2017/18 của Liverpool

Mặt trước của áo còn có logo của nhà tài trợ New Balance và tên cùng logo của nhà tài trợ chính Standard Chartedered.

Áo đấu này sẽ kết hợp với chiếc quần màu đen để tạo nên trang phục thi đấu hoàn chỉnh cho Liverpool thêm phần tự tin mỗi khi phải rời xa Thánh địa Anfield.

Mẫu thiết kế này khiến các cổ động viên trung thành của Liverpool nhớ tới ‘bộ cánh’ sân khách mà họ sử dụng ở mùa giải 1991/92. 1991/92 cũng là mùa giải cuối cùng đội bóng thành phố Cảng đoạt chức vô địch quốc gia Anh (mùa cuối cùng giải đấu còn mang tên First Division - trước khi chính thức đổi thức đổi tên thành Premier League như ngày nay).
 
Sau MU, Liverpool CHÍNH THỨC ra mắt bộ cánh sân khách và mơ vô địch NHA
Trang phục thi đấu sân khách mùa tới dành cho các thủ môn của Liverpool

Từ trang phục sân khách có thể thấy rằng khao khát đăng quang giải Ngoại hạng Anh mùa tới trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết với Liverpool.

Sản phẩm này sẽ có mặt tại các cửa hàng phân phối chính thức các sản phẩm của The Reds kể từ ngày 3/6 tới, nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập CLB.
 
Xem Video giới thiệu áo đấu sân khách mùa tới của Liverpool (Nguồn: Liverpool TV):