Trong khi nghi án trốn thuế còn chưa được các nhà chức trách Tây Ban Nha ‘phán xử’, Cristiano Ronaldo lại đối mặt với một sóng gió khác: những tưởng anh đã ‘yên bề gia thất’ sau khi cô bạn gái Georgina Rodriguez công khai việc đã có bầu vài tháng thì đương kim Quả bóng Vàng tiếp tục bị ‘gạ tình’.

Và chủ nhân của những lời gạ gẫm ấy là Tanya Mityushina, siêu mẫu đồng hương với cô bồ cũ Irina Shayk. Qua trang tin TMZ, người đẹp cao 1m74 và sở hữu số đo 3 vòng cực kỳ lý tưởng (86-61-86) phát đi thông điệp rằng: “Chỉ cần Cristiano Ronaldo lên tiếng, lúc nào tôi cũng sẵn sàng”.
 
Sau nghi án trốn thuế, Ronaldo lại bị ‘gạ tình’ một cách công khai
Tanya Mityushina công khai 'gạ tình' Ronaldo
 
Mityushina được xem là một trong những ‘Nữ hoàng nội y’ của Nga ở thời điểm hiện tại. Năm ngoái cô tham gia chụp hình quảng cáo áo áo tắm cho tạp chí Sports Illustrated. Bây giờ, cô bắt tay hợp tác với những hãng sản xuất đồ lót nổi tiếng như Victoria’s Secret, Intimissimi.

“Tôi biết rõ ràng Ronaldo đang có bạn gái. Nhưng chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Không gì là mãi mãi cả”, Mityushina chia sẻ.
 
Sau nghi án trốn thuế, Ronaldo lại bị ‘gạ tình’ một cách công khai
Mityushina là một trong những 'Nữ hoàng nội y' của Nga ở thời điểm hiện tại

Trước những động thái mang tính ‘thả thính’ của chân dài này, Ronaldo không có bất kỳ phản ứng nào. Anh đang trải qua những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Hè 2017 tại Trung Quốc trước khi trở lại hội quân cùng các đồng đội ở Real Madrid vào ngày 5/8.