Trên trang Facebook cá nhân, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ hình ảnh chơi golf cùng dòng chú thích hóm hỉnh: “Niềm đam mê mới, đời lại đẹp như mơ <3. P/s: số chơi bóng cả đời nhỉ hahaha”.

Niềm đam mê mới của chàng tiền đạo xứ Nghệ lúc này là những giờ phút thảnh thơi trên sân gôn. “Mới đây còn chạy theo giành trái banh với 21 ông khác, giờ thì ráng đập cho trái banh bay thiệt xa,đập cho tới khi nó xuống lỗ thì thôi” – Một CĐV bình luận về hình ảnh mới nhất của Công Vinh.
 
Sau tất cả, Công Vinh lại… chơi bóng 
Công Vinh đặc biệt thích chơi golf
 
Sau thất bại trước Indonesia tại bán kết AFF Cup 2016, Công Vinh đã chính thức nói lời chia tay ĐT Việt Nam cũng như từ giã bóng đá. Kể từ đó đến nay, chàng tiền đạo xứ Nghệ chủ yếu dành thời gian bên gia đình với vợ là ca sĩ Thủy Tiên cùng cô con gái với nickname Bánh Gạo. 
 
Ngày 10/12 vừa qua, Công Vinh cũng đã có một buổi sinh nhật lần thứ 31 ấm cúng bên gia đình nhỏ. Hiện tại, CV9 vẫn chưa tiết lộ dự định về tương lai sau khi giải nghệ nhưng theo lời ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh sẽ không gia nhập showbiz bởi anh và gia đình không coi tiền là tất cả.