Hàng ngàn fan đã di chuyển từ thành phố Cảng lên Thủ đô Hà Nội để xem và cổ vũ cho trận đấu hấp dẫn tại vòng 1 V.League 2018 giữa Hà Nội FC vs Hải Phòng diễn ra vào 19h ngày 11/3 tại sân Hàng Đẫy. Trong đó có cả chiếc siêu xe Mercedes SLS AMG của đại gia đất Cảng cùng theo đoàn cổ động viên.

Được biết, Mercedes SLS AMG là siêu xe mà doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (bố chồng diễn viên Tăng Thanh Hà) sở hữu đầu tiên tại Việt Nam, tuy nhiên, chiếc xe của đại gia cũng là fan siêu cuồng của Hải Phòng màu cam. Còn bố chồng diễn viên Tăng Thanh Hà sở hữu chiếc Mercedes SLS AMG màu đen xám.

Theo giới kinh doanh xe nhập, SLS bản giới hạn có thể lên tới trên 14 tỷ đồng, trong khi phiên bản thường giá 11,8 tỷ. Việt Nam hiện có 4 chiếc SLS AMG GT. Hai chiếc bản coupe, một chiếc phiên bản đặc biệt Final Edition và một chiếc roadster (mui trần). Trở lại với những cách cổ vũ độc của fan đất Cảng, ngoài hình ảnh siêu xe tráng lệ, thì các CĐV tại đây còn 'chế' chiếc xe lam thời xưa thành một dụng cụ cổ vũ có một không hai.

Khi trận đấu diễn ra, tuy sắc đỏ Hải Phòng rực cả một góc trời, nhưng dưới sân thì các cầu thủ Thành phố Hoa phượng đỏ chưa thể phá dớp hàng Đẫy, Hải Phòng lại bại trận trước Hà Nội FC sau pha lập công của tân binh đội bóng Thủ đô Ngân Văn Đại. Ở lượt trận tới, Hải Phòng được trở về nhà tiếp HAGL. Đây sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng 2 V.League 2018.

Chiếc 'siêu xe lam' cùng dòng chữ độc đáo cũng lên Hà Nội khích lệ tinh thần cầu thủ Hải Phòng

Siêu xe nhà chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện trong đoàn CĐV Hải Phòng đến sân hàng Đẫy