Mạc Hồng Quân mừng sinh nhật tuổi 25 đúng ngày đầu năm mới 2017 và khoảnh khắc đáng yêu với cậu con trai Mạc Xuân Phúc

Hôm nay là ngày của những lần đầu hay sao ý. Nhưng quan trọng nhất có lẽ là bánh kem cùng lời chúc của hai mẹ con Cu Tỏi cùng cả gia đình. Happy Birthday to me & Happy New Year to everyone" - Mạc Hồng Quân hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này đúng vào thời điểm bước sang năm mới 2017.

Chân sút của Than Quảng Ninh rạng rỡ cầm chiếc bánh kem mà cả nhà tặng sinh nhật. Chiếc bánh kem hình tròn được làm cách điệu với màu xanh sân cỏ và hình trái bóng tròn to, bên trên là ảnh của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và dòng chữ "Happy Birthday ba cu Tỏi".

Vui sướng vì trong ngày đặc biệt này, bà mẹ bỉm sữa Kỳ Hân khoe khoảnh khắc Mạc Hồng Quân dịu dàng cho con trai bú bình sữa. "Iu lắm 2 bố con nhà này. Happy birthday chồng thúi. Happy New Year cả thế giới" - Kỳ Hân chúc. Mặc dù đã làm hiệu ảnh cho bức ảnh, nhưng gương mặt của bé Mạc Xuân Phúc khá rõ trong bức ảnh này. Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vẫn rất dè dặt trong việc công bố ảnh rõ mặt con trai trên mạng xã hội.

Sinh nhật đúng ngày năm mới, Mạc Hồng Quân cho con trai lên sóng

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trải qua một năm thật đặc biệt bên nhau 

2016 là năm đại thành công với Mạc Hồng Quân khi cầu thủ đào hoa này cùng Than Quảng Ninh đoạt cú đúp danh hiệu lớn là Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia 2016 (đều thắng Hà Nội FC). Mạc Hồng Quân cùng đội bóng xứ Mỏ xếp hạng 4 V.League 2016, có vai diễn trong bộ phim đầu tay và lên chức bố của cậu con trai đáng yêu (sinh 22/11/2016)...