Đầu tháng 5/2018, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi bị xuất huyết não. Thông tin trên khiến cho những người M.U cảm thấy vô cùng lo lắng. Sau đó vài ngày, “ông già gân” đã tỉnh lại và có thể nói chuyện với những người thân.

Đầu tháng 6/2018, Sir Alex được xuất viện. Tuy nhiên, những thông tin liên quan tới HLV huyền thoại của MU vẫn được hạn chế trên các mặt báo. Các bác sĩ và người nhà không muốn Sir Alex bị làm phiền, ảnh hưởng tới quá trình điều trị của ông. Người thân Sir Alex nói với The Sun cách đây 1 tháng: "Mọi người đều biết Sir Alex Ferguson luôn là người chiến thắng. Đây là trận chiến mà ông không bao giờ thất bại".

Hôm qua, 26/7, Sir Alex đã giúp tất cả yên tâm về sức khỏe của mình khi xuất hiện trên MUTV với vẻ khỏe mạnh. Mở đầu cuộc trò chuyện, Sir Alex gửi lời cảm ơn trước tiên đến đội ngũ bác sĩ: "Xin chào, trước hết, hãy cảm ơn đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện Maccelesfield, Salford Royal và Alexandra. Tin tôi đi, nếu những người đó không chăm sóc tận tụy, tôi sẽ không thể ngồi đây hôm nay. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn mọi người rất nhiều".

Tiếp đến, vị chiến lược gia đáng kính gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên toàn thế giới: "Khắp mọi nơi trên thế giới, mọi người đều gửi đến tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi cảm ơn vì tình cảm tuyệt vời đó".

Và chắc chắn Sir Alex sẽ trở lại sân cỏ, sẽ ngồi khán đài để cổ vũ MU thân yêu. "Lời cuối cùng, tôi sẽ sớm trở lại các sân cỏ ở mùa giải mới để xem MU thi đấu. Trong lúc chờ đợi, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho Jose Mourinho và các học trò ở tập thể MU", Sir Alex nói.