Để thể hiện tình yêu với bà xã, Uros Vita, hậu vệ 24 tuổi đang thi đấu cho CLB Mechelen (Bỉ) đã thuê nghệ nhân xăm khuôn mặt vợ mình lên... mạn sườn. Điều đáng nói là hình xăm cô vợ Andrijana chỉ có đôi mắt, lông mày, mũi và môi, nhìn qua xinh đẹp bao nhiêu thì trong hình xăm trên người chồng, nhìn cô lại... kinh dị bấy nhiêu.

Sau khi hình xăm của Uros Vita lộ diện, cộng đồng mạng đã không tiếc lời chê bai thẩm mỹ của hậu vệ này. Tờ Mirror đặt dấu hỏi: ‘Uros muốn lưu giữ vĩnh viễn nét đẹp của bà xã hay anh ta muốn làm vợ mình vui suốt thời gian sau này? Nhưng có cần phải xăm cái hình trông đáng sợ như vậy không?’

Website 101 Great Goals thì châm biếm: ‘Đây chắc là hình xăm tệ nhất lịch sử’. Còn trang Footy cho rằng nhìn chung thì thẩm mỹ cho hình xăm của giới cầu thủ khá thấp nhưng chắc chắn hình xăm này thuộc nhóm tệ nhất’.

Chứng kiến màn xăm mình thảm họa của Uros, hẳn không ít cầu thủ Việt có chung sở thích xăm trở như Công Phượng, Mai Tiến Thành, Dương Hồng Sơn, Lê Công Vinh, Thành Lương... phải cảm thấy tự hào.