Dĩ nhiên không phải là Hồng Sơn chuyển nghề và nơi sinh sống. Đơn giản là anh ở Đà Nẵng để chào đón 15 thí sinh của chương trình truyền hình thực tế ‘Cầu thủ nhí 2017’. Và một trong những hoạt động mà Sơn ‘công chúa’ thực hiện là làm nhân viên phục vụ gà rán cho các em.

Cùng đồng hành với Hồng Sơn trong chương trình này là nữ ca sĩ Hòa Minzy, bạn gái cũ của tiền đạo Công Phượng. Cả 2 phối hợp nhịp nhàng và tạo ra không khí thoải mái cho các em thí sinh.

HÀI HƯỚC: Cựu tiền vệ Hồng Sơn chuyển nghề phục vụ gà rán

HLV Hồng Sơn biết khơi dậy tiềm năng cầu thủ ở các em

Đây là năm thứ 2 liên tiếp danh thủ Hồng Sơn được đảm nhận vai trò HLV chuyên môn của chương trình ‘Cầu thủ nhí 2017’. Anh là người đưa ra các bài tập thể thực, rèn luyện kỹ năng và chiến thuật chơi bóng. Quan trọng hơn, anh còn là người xây dựng tinh thần đồng đội, ý chí và sự nhường nhịn cho các cầu thủ nhí để hướng tới mục đích cuối cùng là ghi bàn ở các trận đấu.

Năm nay các ‘cầu thủ nhí’ được BHL trực tiếp tuyển sinh ở từng địa phương trên toàn quốc với các thí sinh có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi. Qua chọn lọc, ban huấn luyện chọn ra được 15 thí sinh để bước vào vòng tuyển chọn tại TP. Đà Nẵng.

Tại đây, 15 thí sinh có trận đá bóng giao lưu với CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Cho dù thi đấu cùng nhau chưa lâu nhưng các học trò của HLV Hồng Sơn đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 1-0. 

Chương trình 'Cầu thủ nhí 2017' được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 17/6 do Công ty truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.