Số là chân sút người Thụy Điển đang trong tình trạng không có nhà tài trợ về giày thi đấu. Bởi theo hợp đồng đã ký với MU, Ibra phải chấm dứt giao kèo với Nike, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhà tài trợ chính Adidas.

Theo The Sun, kể từ khi ‘dứt tình’ với Nike, chân sút 35 tuổi vẫn chưa ký hợp đồng với bất cứ hãng sản xuất đồ thể thao nào khác. Trong trận chung kết EFL Cup với Southampton hôm Chủ nhật vừa rồi, Ibra đi giày của Adidas.

Nhưng Adidas chỉ tài trợ cho MU về trang phục thi đấu chứ không liên quan đến giày. Bởi vậy Ibra chẳng bỏ túi thêm được đồng nào.

Với đẳng cấp, cá tính và thương hiệu của mình, Ibra có thể kiếm tới vài triệu bảng/năm nếu hợp tác với những hãng thể thao khác như trường hợp của Marcus Rashford (Rashford đang là đại diện của Nike với hợp đồng 2 triệu bảng/năm). Nhưng Ngài Scudetto đã ‘quên’ điều này.

Hiện tại, Ibra đang đều đặn nhận mức lương 220.000 bảng/tuần từ MU. Anh chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với chế độ đãi ngộ này khi ghi tới 26 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường.