Song đó là một chiếc vé ‘có mùi’. Bởi theo quan sát của giới truyền thông, các cổ động viên của Peru đã làm nhiều thủ đoạn để đội nhà được tham dự World Cup 2018 sau 36 năm mỏi mòn chờ đợi.

Việc đầu tiên mà họ làm là trì hoãn chuyến bay và xe buýt khi các cầu thủ bên phía New Zealand di chuyển đến Peru để đá trận play-off lượt về.
 
SỐC: Peru đã ‘chơi bẩn’ để được dự World Cup 2018
Thủ môn của New Zeland bị các cổ động viên đội chủ nhà Peru chiếu đèn Laser thẳng vào mặt
Sau đó, những cổ động viên cuồng của Peru còn khủng bố tinh thần đối thủ bằng cách đốt pháo hoa rầm rộ vào lúc 3h sáng (giờ địa phương) gần khách sạn, nơi đóng quân của New Zeland. Việc làm này ít nhiều khiến đội khách trở nên mệt mỏi vì thiếu ngủ.
 
Chưa hết, các pháp sư của Peru còn tiến hành nghi lễ cầu khấn bên ngoài sân vận động Lima, nơi diễn ra trận đấu nhằm giúp các cầu thủ đội nhà có thêm sức mạnh để đánh bại đối thủ. Họ lấy những tấm hình của các cầu thủ rồi dùng hoa và 1 con rắn bò lên trên để làm ‘phép thuật’.
 
SỐC: Peru đã ‘chơi bẩn’ để được dự World Cup 2018
Ngay cả các cầu thủ của New Zeland cũng 'dính' đèn Laser

Trong trận, những người có mặt trên khán đài còn dùng đèn laser chiếu vào mặt của thủ thành bên phía đội tuyển New Zealand.

Những chiêu trò này của giới hâm mộ đội tuyển Peru ít nhiều đã có tác dụng và mục đích của họ đã thành hiện thực khi trận đấu giữa hai đội Peru và New Zealand đã kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về đại diện khu vực Nam Mỹ.