“Quá vui mừng. Không bao giờ phủ nhận tin tức nhưng tôi luôn luôn bảo vệ nó. Tôi đã đi kiểm tra và kết quả thật tốt. Em bé thứ 4 đang trên đường ra đời”, Coleen Rooney hồ hởi thông báo trên mạng xã hội sắp sinh con lần thứ 4.

Hiện tại, Coleen Rooney và Wayne Rooney đã có với nhau 3 mặt con, bé Kai, 7 tuổi, Klay, 4 tuổi và Kit, 1 tuổi. Cả 3 người con này của tiền đạo hiện khoác áo Everton đều là con trai.

Trong tuyên bố mới đây của mình Coleen Rooney khẳng định, với cô, việc sinh con trai hay con gái không quan trọng, miễn là chúng khoẻ mạnh và ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, theo một người thân của Wayne Rooney tiết lộ, Coleen Rooney không quan tâm đến giới tính con cái nhưng tiền đạo người Anh thì rất quan tâm đến điều này.

Cụ thể, Wayne Rooney rất yêu trẻ nhỏ đặc biệt là con gái và muốn gia đình mình đầm ấm, đầy đủ ‘cả nếp lẫn tẻ’, như đại gia đình đàn anh David Beckham nên ngôi sao hiện khoác áo Everton muốn đẻ cho bằng đường một mụn con gái.

Nếu ở lần sinh sắp tới, cô vợ Coleen Rooney lại hạ sinh con trai thì Wayne Rooney sẽ lại đẻ lần thứ 5 thậm chí thứ 6 và 7, đẻ hết trứng cho ra con gái mới chịu dừng lại.