Điều này xảy ra vào tháng Ba vừa qua, khi một nhà tâm linh có tên Carlinhos đã phác thảo chính xác tấn thảm kịch liên quan tới một CLB bóng đá.

Thậm chí, tờ Mirror còn đăng tải lại toàn bộ bài phát biểu của Carlinhos trên sóng truyền hình Brazil. Qua đó người ta mới thấy giật mình vì những câu nói của ông.

“Một đội bóng sẽ chết vì rơi máy bay. Hãy nhớ tới lời tôi nói. Chuyện này có thể xảy ra trong vòng một năm rưỡi nữa. Tôi không thể nói chính xác đó là đội bóng nào nhưng nó sẽ xảy ra ở Brazil hay ở đất nước nào đó”, nguyên văn lời Carlinhos.

Nhà ngoại cảm Carlinhos có tên thật là Jose Ferreira dos Santos Carlinhos. Ông khá nổi tiếng ở Brazil vì những dự đoán chuẩn xác ở World Cup 2014.

Ở giải đấu đó, ông đã tiên đoán đúng về thảm bại 1-7 của Brazil trước Đức, đồng thời cũng đoán đúng chấn thương của Neymar.

Mất mát của CLB Chapecoense là nỗi đau với tất cả những fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Đội bóng này là một biểu tượng của tinh thần vươn lên.

Nên nhớ rằng 7 năm trước, Chapecoense còn ngụp lặn ở giải hạng Tư Brazil. Nhưng mới đây, họ đã lọt vào tới trận chung kết Copa Sudamericana (tương đương với Europa League ở châu Âu), và chỉ còn cách vinh quang có một trận đấu nữa.

Hôm nay, CLB Atletico Nacional đã gửi yêu cầu lên LĐBĐ Nam Mỹ về việc nhường Cup vô địch Copa Sudamericana cho CLB Chapecoense. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm tri ân các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay vừa qua.