Ca sỹ Việt ăn khách nhất thởi điểm hiện tại - Sơn Tùng MTP 
 
Sau sự cố gây rúng động dư luận diễn ra trên sân Thống Nhất cuối tuần qua, dù chỉ là nạn nhân và không mắc lỗi nhưng Chủ tịch CLB TPHCM - Lê Công Vinh cũng ngay lập tức gửi lời xin lỗi những người hâm mộ đã mua vé vào sân và phải theo dõi màn bi hài kịch kéo dài gần 10 phút của CLB Long An. 
 
Ở vòng 7 này, CLB TP HCM tiếp tục được chơi trên sân nhà Thống Nhất khi tiếp Cần Thơ (17h30 ngày 25/2). Để kéo khán giả tới sân ủng hộ đội bóng nhiều hơn, Công Vinh một lần nữa tung ra “độc chiêu” mới. Theo đó, quyền chủ tịch CLB TP HCM đã quyết định chi tiền mời ca sĩ ngôi sao Sơn Tùng MTP đến hát biểu diễn trước khi trận đấu giữa TP HCM và Cần Thơ diễn ra.
 
Đây là cách chủ tịch Lê Công Vinh thu hút khán giả đến sân xem bóng đá và đó là cách mà CLB TP.HCM vẫn làm ở mỗi trận đấu đội bóng đá trên sân nhà. Được biết, dù vung tiền mời Sơn Tùng MTP đến biểu diễn phục vụ khán giả nhưng Công Vinh không tăng giá vé vào sân Thống Nhất. Theo đó, vé vào sân Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa CLB TP HCM và Cần Thơ chỉ được bán với mức giá 40.000 đồng và 70.000 đồng.
 
Sơn Tùng MTP cũng từng biểu diễn trên sân Cẩm Phả ở V.League năm ngoái, và đây là lần thứ 2 nam ca sỹ trẻ đang được giới trẻ hâm mộ này xuất hiện trên các sân bóng ở V.League. Trận đấu giữa CLB TPHCM gặp Cần Thơ sẽ được diễn ra vào lúc 17h30, ngày 25/2.
 
Xem thêm Video TP HCM 5-2 Long An (V-League vòng 6):