Fan hâm mộ bất ngờ khi Tú ngựa không đăng ký thi đấu tại vòng 4 V.League 2017 hôm 22/1 ở trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs Quảng Nam...Kết quả là đội bóng đất Mỏ bại trận 1-3 ngay tại Cẩm Phả, sau trận nhiều người ngơ ngác không hiểu vì sao tiền vệ chạy cánh sắc lẹm này không thi đấu???

Thực tế, Nghiêm Xuân Tú bị đau mắt cả chục ngày nay nên anh không thể ra sân. Trớ trêu thay, sự việc đã bị đẩy thẳng sang một hướng khác không lấy gì làm hay ho cho lắm! Một HLV đội bóng đá trẻ trong TP.HCM tung tin: "Thằng Tú ngọ đang làm mình mẩy để đi đội nào trong Sài Gòn nên đang lùm xùm kỷ luật"!

Theo tìm hiểu của Bongdanet.vn, tin đồn Tú ngựa gây chuyện ở Than Quảng Ninh để đòi đi đội khác nhận lương cao hơn là hoàn toàn bịa đặt. Anh cũng chẳng dính bất cứ án kỷ luật treo chân nào mà đội nhà giáng xuống! Tú ngựa buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn vớ vẩn này:

"Vợ mình vừa nói chuyện với 1 anh để nhận show. Bất chợt anh ấy hỏi vợ mình là: 'Tú nhà em vụ kỷ luật sao rồi?' Mình ngồi cạnh giật mình bảo: 'Ơ sao lại có kỷ luật gì ở đây, có nhầm lẫn gì không ạ?'. Thế là 2 anh em nối máy nói chuyện với nhau mới biết là ở trong Sài Gòn có anh HLV đội trẻ nào mà mình không biết tên ngồi bàn tán với nhau:

'Thằng Tú ngựa đang làm mình mẩy để đi đội nào trong Sài Gòn nên đang lùm xùm kỷ luật!'. Ôi ôi thôi các bác ơi Tết nhất đến nơi rồi, để em ăn Tết cho nó ngon. Em nào có vướng kỷ luật hay vô tổ chức gì đâu. Nói không phải tự hào nhưng riêng vấn đề ý thức và nội quy các thứ ở đội nào cũng vậy, em luôn chấp hành 1 cách nghiêm túc và chỉn chu.

Mình đâu có dây dưa gì với nhau, tự nhiên các bác nói như thế làm em choáng từ nãy đến giờ đây này. Em là em xin các bác rồi đấy nhá. Cứ vui mồm rồi nghe ở đâu như thế tội em lắm. Ở Than Quảng Ninh em được tạo điều kiện tốt nhất để cống hiến. Những gì em xây dựng bấy lâu na,y chả tội gì tự nhiên em lại đánh mất nó đâu ạ!

Em xin các bác ạ!".

Lời thanh minh của Tú ngựa cũng là dịp để các đồng đội ùa vào trêu chọc: "Thôi xong, anh ấy đã đi đêm với đội bóng rổ Saigon Heat!"..."Phải chăng Tú ngựa định đầu quân cho Thái Sơn Nam?"...

Sự thật vụ Tú ngựa làm mình mẩy đòi rời Than Quảng Ninh

 

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
11/02 17:00 5 Thanh Hóa ?-? Tp Ho Chi Minh
11/02 17:00 5 Hà Nội T&T ?-? Đà Nẵng
11/02 17:00 5 Đồng Tâm Long An ?-? Hải Phòng
11/02 17:00 5 Sài Gòn FC ?-? Bình Dương
11/02 17:00 5 Sông Lam Nghệ An ?-? Quảng Nam
11/02 17:00 5 Sanna Khánh Hòa ?-? Than Quảng Ninh
11/02 17:00 5 Hoàng Anh Gia Lai ?-? Cần Thơ
16/02 17:00 6 Hải Phòng ?-? Hà Nội T&T
16/02 17:00 6 Than Quảng Ninh ?-? Sông Lam Nghệ An
16/02 17:00 6 Cần Thơ ?-? Sài Gòn FC