Công Vinh đưa bà xã Thủy Tiên đi chơi khi cả hai cùng mặc áo đôi hình con Gấu, trong khi bé Bánh Gạo chụp tấm ảnh cho bố mẹ (trái) và khoảnh khắc Thủy Tiên đón Công Vinh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khi CV9 trở về từ sau bán kết AFF Cup 2016 ở Hà Nội

Thủy Tiên xúng xính khoe bức ảnh chụp với "lãnh đạo mới" Công Vinh: "Áo đôi đồ nha nha nha... con gấu nào đẹp hơn ta???". Bức ảnh nhận được gần 140.000 likes chỉ sau vài giờ đăng tải. Như thường lệ, Bánh Gạo được giấu mặt và làm chân chụp ảnh cho bố mẹ.

Thủy Tiên và Công Vinh mới đây đã chia sẻ cách nuôi dạy con gái của mình rằng:" Có 2 điều vợ chồng Tiên vẫn đặt ra khi nuôi bé Gạo: Đó là để con lớn lên tự nhiên theo đúng tiềm năng của con. Điều này nói nghe dễ nhưng nhiều bố mẹ thường không để ý. Như con đi học chỉ quan tâm những điểm số về toán, văn, những môn như âm nhạc, thể thao, hội họa thì không quan tâm.

Thật ra tiềm năng của trẻ thì đa dạng lắm các mẹ ah. Có đến tận 8 tiềm năng khác nhau và dù giỏi ở mảng nào, nếu hiểu con thì bố mẹ vẫn sẽ giúp con thành công theo cách riêng của mình.

Tiên hiểu rằng bố mẹ nào sinh con ra đều đặt nhiều kỳ vọng ở con nhưng cũng đừng bắt con mình lớn lên theo mong muốn của bố mẹ. Hãy để con được lớn lên tự nhiên và được bộc lộ hết các tiềm năng thiên bẩm của con".

Tân Phó chủ tịch CLB TP.HCM mặc áo đôi Gấu với cô vợ chân dàiCông Vinh và Thủy Tiên cùng bé Bánh Gạo trong ngày sinh nhật thứ 31 của Công Vinh 

Công Vinh vừa có bước tiến mới trong sự nghiệp sau khi giã từ sân cỏ với tư cách một cầu thủ vào đêm 7/12 vừa qua, khi ĐT Việt Nam dừng bước tại bán kết AFF Cup 2016 dưới tay Indonesia. Mặc dù không theo nghiệp HLV, nhưng CV9 vẫn gắn bó với bóng đá trên cương vị quản lý.

Ngay khi về nhận chức Phó chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh đã có những tác động rõ rệt đến tân binh V.League này. Tân Phó chủ tịch quyết định "dần dần chấm dứt hợp đồng" với 6 cầu thủ và đưa về đội những chiến hữu từng sát cánh ở ĐTQG như Đình Luật, Âu Văn Hoàn...

Sau 12 năm lăn lộn trên sân cỏ, Công Vinh hiện là cựu cầu thủ thành đạt nhất với hàng loạt giải thưởng lớn cũng như khối tài sản không nhỏ. Nhiều người cho rằng Công Vinh đã đổ tiền đầu tư cho CLB TP.HCM và thực chất là Chủ tịch đội bóng này, nhưng tạm thời "núp bóng" điều hành. Mục tiêu của Công Vinh là đưa CLB TP.HCM thành một đội bóng nổi bật tại V.League 2017.