Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump là fan ruột CLB Arsenal

Cách đây không lâu, tỷ phú Donald Trump từng thừa nhận mình là một CĐV của Premier League. Đội bóng ông yêu thích nhất khá bất ngờ lại không phải MU, Chelsea hay Man City mà đó là Arsenal. 

Tuy nhiên xuất thân là một doanh nhân thành đạt nên với Donald Trump, hiệu quả công việc hay nói đúng ra là danh hiệu trong bóng đá mới là điều quan trọng nhất mà ông cần ở Arsenal. Vì vậy, ông Trump từng không dưới một lần đề nghị BLĐ Arsenal sa thải HLV Arsene Wenger và sẵn sàng móc hầu bao để trả lương… 50 năm cho một vị chiến lược gia nổi tiếng khác đủ sức đem về vinh quang cho Pháo thủ.
 
Ngoài ra, độ ngông của ông Trump còn thể hiện khi ông từng phát biểu rằng Chelsea và MU phải gộp đội hình lại may ra mới đấu lại một Arsenal do ông rót tiền đầu tư.
 
Mới đây nhất, tỷ phú Donald Trump đã chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ sau khi vượt qua bà Hillary Clinton. Kết quả kiểm phiểu ở 46/51 bang chứng kiến Ứng viên của Đảng Cộng hòa giành được 276 phiếu đại cử tri, vượt qua con số 270 phiếu đại cử tri cần để chính thức trở thành Tổng thống Mỹ. Như vậy vào tháng 1/2017 tới, ông Donald Trump sẽ là Tổng thống Mỹ thứ 45 trong lịch sử thay thế cho người tiền nhiệm Barack Obama.