Quán bar thể thao của Bale sắp khai trương

Chia sẻ với Dugout, siêu sao người xứ Wales vô cùng hào hứng khi nói về dự định ấp ủ từ lâu: "Cardiff là địa điểm hoàn hảo để tôi có thể thực hiện mơ ước từ nhiều năm về trước. Hy vọng mọi người sẽ thích quán bar của tôi".

Elevens là tên quán bar thể thao Gareth Bale sắp mở ở Cardiff. Sở dĩ Gareth Bale đặt tên quán bar thể thao của mình là Elevens (Số 11) bởi đây là số áo gắn liền với thương hiệu của ngôi sao Real Madrid này.

"Đứa con tinh thần" này dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối mùa Xuân hoặc đầu mùa Hè năm nay. Cầu thủ 27 tuổi đã tham gia tích cực vào quá trình chuẩn bị khi lên danh sách đồ uống và tự nếm những món ăn sẽ được phục vụ cho thực khách.

Được biết, Gareth Bale đã hỏi qua Cris Ronaldo về kinh nghiệm kinh doanh trước khi mở quán Elevens. Không khó hiểu vì sao Bale tham vấn Cris Ronaldo vì ngôi sao người Bồ thành công trong lĩnh vực kinh doanh chẳng kém trên sân cỏ.

"Việc mở quán bar thể thao tại Cardiff đã luôn là một mục tiêu lớn của cá nhân tôi, Cardiff không có địa điểm cụ thể nào mà bạn có thể đến và theo dõi các sự kiện thể thao. Sẽ thật tuyệt khi mọi người có một địa chỉ như vậy kèm theo đồ ăn và thức uống chất lượng." - cựu cầu thủ của Tottenham cho biết thêm.

Gareth Bale sinh ra và lớn lên ở Cardiff, Wales trước khi gia nhập lò đào tạo trẻ của Southampton vào năm 1999. Trải qua 7 năm chơi bóng tại Anh trong màu áo Southampton và Tottenham, cầu thủ chạy cánh sinh năm 1989 được Real Madrid mua lại với giá kỷ lục 80 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè 2013.
 
Trong trận đấu vừa diễn ra hôm qua, Bale đã phải nhận một thẻ đỏ khá đáng tiếc dẫn đến việc Real không thể giành trọn 3 điểm trước đối thủ Las Palmas ngay trên sân nhà.

Xem thêm Video tình huống thẻ đỏ ngớ ngẩn mới đây của Bale: