Garbine Muguruza ủng hộ tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2016 hết mình, đặc biệt là Sergio Ramos (ảnh nhỏ)

Cách đây 3 tuần, Garbine Muguruza trở thành tân vô địch đơn nữ Pháp mở rộng, giải Grand Slam đất nện duy nhất tổ chức tại Pháp, sau khi đánh bại đàn chị Serena Williams (Mỹ) trong trận chung kết.

Trở lại với Wimbledon, giải đấu mà năm ngoái Garbine Muguruza vào đến chung kết và thua chính Serena, cô gái 22 tuổi còn có một mối quan tâm khác là cổ vũ ĐT Tây Ban Nha ở Euro 2016.

Tây Ban Nha được người đẹp Garbine Muguruza ủng hộ hết mình
Garbine Muguruza vừa đăng quang Pháp mở rộng đầu tháng 6 này

Người đẹp làng quần vợt thể hiện sự ủng hộ của mình với các "Đấu sĩ bò tót" khi mặc trang phục thi đấu của tuyển Tây Ban Nha đến dự họp báo trước thềm giải quần vợt Wimbledon.

Muguruza nói: "Tôi thích Sergio Ramos, người chơi cho Real Madrid. Và tôi cũng thích Andres Iniesta nữa". Tay vợt 22 tuổi cho biết ở Tây Ban Nha người dân phát cuồng vì bóng đá. Và nếu không xem bóng đá, nhất là Euro 2016, "bạn coi như chết vì chẳng biết nói chuyện với ai".

Tây Ban Nha được người đẹp Garbine Muguruza ủng hộ hết mình
Không chỉ được coi là tài năng quần vợt tương lai, Garbine Muguruza còn rất có tiềm năng chinh phục danh hiệu Nữ tay vợt hấp dẫn nhất

Muguruza tin rằng Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng trước Italia trong trận đấu vòng 1/8 lúc 23h00 ngày mai (27/6). Điều trùng hợp là ngày mai, Garbine Muguruza cũng ra quân tại Wimbledon gặp đối thủ Camila Giorgi người Italia.

Wimbledon năm nay diễn ra từ 27/6 đến 10/7, với trận chung kết trùng với chung kết Euro 2016 diễn ra trên đất Pháp.