Super Victor là tên của linh vật tại kỳ EURO 2016, linh vật này mô phỏng một cậu bé mang trang phục truyền thống của ĐT Pháp với chiếc áo choàng màu đỏ đằng sau tượng trưng cho một trong 3 màu trên quốc kỳ của nước chủ nhà. Trên tay Super Victor còn có thêm một trái bóng, UEFA cho biết ý tưởng của linh vật này là hướng đến chiến thắng nhờ sức mạnh từ chiếc áo choàng, đôi giày cùng quả bóng phép thuât.

Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra với cái tên của linh vật hết sức dễ thương này đó là nó trùng với tên của một loại đồ chơi tình dục được bán tràn lên trên mạng. Rất nhiều người khi tìm kiếm tên Super Victor đã không khỏi choáng váng với những hình ảnh về món đồ nhạy cảm đập vào mắt.
 
Trước đó, linh vật của EURO 2016 được giới thiệu vào ngày 18/11/2014 và nhận được phần lớn sự bình chọn từ gần 110 nghìn người  tham gia với tỉ lệ áp đảo 48% so với các tên gọi khác. Giải thích về tại nạn đáng tiếc trên, người phát ngôn của UEFA trả lời ngắn gọn rằng họ không hề liên quan tới món đồ tình dục kia và đây chỉ là một sự trùng hợp ngoài ý muốn.