Than Quảng Ninh với khẩu hiệu "Không khoan nhượng" in trên hình đội trưởng Vũ Minh Tuấn trước khi bước vào trận Siệu Cúp Quốc gia 2016 gặp Hà Nội FC chiều 29/12 trên sân Hàng Đẫy

Những CĐV của Than Quảng Ninh đã rục rịch lên thủ đô chuẩn bị cổ vũ cho đội nhà trong trận Siêu Cúp Quốc gia gặp Hà Nội FC lúc 16h00 chiều nay trên sân Hàng Đẫy. Chiến dịch "Không khoan nhượng" được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ đất Quảng Ninh.

CĐV Than Quảng Ninh đua nhau ghép rồi thay ảnh đại diện với khẩu hiệu "No Mercy" để tạo động lực cho các cầu thủ ruột trước khi bước vào trận chiến quan trọng trước mùa giải 2017. CĐV Than Quảng Ninh nhất định sẽ phủ xanh các khán đài sân Hàng Đẫy với màu áo xanh truyền thống.

Than Quảng Ninh tái ngộ Hà Nội FC (trước đây là Hà Nội T&T) trong trận Siêu Cúp Quốc gia 2016 khi trước đó từng thắng tại chung kết Cúp Quốc gia 2016 hồi tháng 9. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đánh bại Hà Nội FC 6-5 sau hai trận chung kết để lần đầu vô địch Cúp Quốc gia, danh hiệu lớn đầu tiên để chào mừng 60 năm ngày thành lập CLB.

Than Quảng Ninh phát động chiến dịch Không khoan nhượng trước Siêu Cúp Quốc giaCĐV Than Quảng Ninh đã sẵn sàng phủ xanh khán đài sân Hàng Đẫy trong trận Siêu Cúp Quốc gia 2016

Than Quảng Ninh với những ngôi sao như Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú (Tú ngựa), Mạc Hồng Quân... hứa hẹn sẽ có một trận đấu căng thẳng trước đối thủ Hà Nội FC, đội bóng vô địch V.League 2016 và có tham vọng tiếp tục thống trị mùa giải 2017.

Trận Siêu Cúp Quốc gia có giá vé khá mềm, chỉ 50.000 đồng dành cho tất cả các CĐV. BTC sẽ mở cửa 13, 14 khu khán đài B để dành riêng cho CĐV Than Quảng Ninh. Trong khi đó, các CĐV Hà Nội FC cũng sôi sục không kém và sẽ nhuộm vàng các khán đài cùng nhảy điệu Dab ăn mừng nổi tiếng của siêu sao Manchester United Paul Pogba để cổ vũ những Thành Lương, Văn Quyết... chiều nay.

Than Quảng Ninh phát động chiến dịch Không khoan nhượng trước Siêu Cúp Quốc giaCác cầu thủ và CĐV Hà Nội FC thì quyết tâm giành chiến thắng để có cơ hội nhảy điệu Dab ăn mừng kinh điển của siêu sao Paul Pogba (Manchester United)