Thánh nữ Maria Ozawa tiết lộ: Ghét C.Ronaldo kinh khủng...
 
 - Maria Ozawa tiết lộ, điều lãng mạn nhất mà mình từng được tận hưởng,đó là lúc chàng người yêu đầu đời - một cầu thủ bóng đá của CLB Omiya Ardjia (Nhật Bản) từng làm cho cô chính là việc ...dùng miệng trao cho thánh nữ một chiếc nhẫn, khi anh đặt lên môi cô nụ hôn tạm biệt sau khi cả hai tận hưởng bữa tối ngọt ngào bên nhau.

- Thánh nữ cho biết, khi xa rời màn ảnh, như mọi phụ nữ bình thường khác, cô đam mê công việc bếp núc. Cô cũng hết sức quan tâm đến trái bóng tròn và xem nó thường xuyên. Có một điều đặc biệt, thánh nữ chia sẻ mình ghét cay ghét đắng... C.Ronaldo, Maria chỉ theo dõi chuyển động bóng đá Nhật Bản. Bất ngờ thú vị là cô nói mình cũng mang máng biết tin có vài cầu thủ Việt Nam (Công Phượng, Tuấn Anh) sang thi đấu ở J.League 2, nhưng không rõ tên tuổi.

Thánh nữ Maria Ozawa tiết lộ: Ghét C.Ronaldo kinh khủng...
Maria Ozawa rất ghét Cristiano Ronaldo
- Ngoài ra, người đẹp rất thích tắm suối nước nóng và thường tranh thủ tìm tới đó mỗi khi rỗi rãi. Cô yêu thời trang ngang bóng đá và thường tự tay chọn lựa trang phục cho mình chứ không nhờ đến người quản lý khi ra ngoài: "Tôi thường mất cả tiếng đồng hồ để chọn bộ trang phục ưng ý". Nữ diễn viên từng ở ngôi số 1 về dòng phim AV Nhật Bản là một tín đồ của phụ kiện giày dép, cô sưu tầm chúng để thỏa mãn đam mê.

Thánh nữ Maria Ozawa tiết lộ: Ghét C.Ronaldo kinh khủng...
Giã từ “sự nghiệp phim người lớn”, Maria Ozawa đã sang Philippines để tham gia bộ phim hành động hình sự kinh dị - Nilalang

- Để giữ được nhan sắc, sản phẩm làm đẹp yêu thích của nàng chính là dầu dừa. Maria Ozawa thú nhận cô từng tiêu rất nhiều tiền để mang về nhà những sản phẩm dầu dừa hàng đầu thế giới. Về phim ảnh chính thống, hai ngôi sao Trung Quốc mà ngôi sao AV nổi tiếng Nhật Bản hâm mộ điên cuồng là Lưu Đức Hoa và Thành Long. Cô nói mình có thể ở nhà cả tuần để ghiền những bộ phim có 2 siêu sao này.

- Maria Ozawa thích tattoo, cô hiện có hai hình xăm trên cơ thể: một trên lưng và một trên cánh tay. Hình xăm trên cánh tay với hàm ý mong may mắn, còn hình sau lưng là một con hổ bên bông hoa lily. Cô nói, hình ảnh này phần nào thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Maria còn "liều mình" xâu khuyên ở lưỡi khi cầu thủ trẻ của CLB Omiya Ardjia cũng là bạn trai đầu tiên yêu cầu vào năm cô mới 14 tuổi, và đến giờ thánh nữ vẫn giữ nó.

Thánh nữ Maria Ozawa tiết lộ: Ghét C.Ronaldo kinh khủng...