Cụ thể con trai của HLV Jose Mourinho đã bị chỉ trích dữ dội và “ăn nhiều gạch đá” từ các CĐV Chelsea sau khi anh đăng hình ảnh cùng dòng bình luận mang tính trêu tức, thách thức đến đội bóng mà cha mình từng làm việc qua MXH Instagram.

Jose Mario Mourinho thi đấu ở vai trò thủ môn cho đội U18 Fulham và trong trận gặp U19 Chelsea vào thứ Bảy tuần trước, đội bóng của anh đã giành thắng lợi 2-1. Ngay sau khi chiến thắng, Jose Mario Mourinho đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh có tiêu đề: “Một ngày thực sự tuyệt vời, chúng tôi đã đánh bại Chelsea 2-1, tôi thực sự tự hào khi đã giữ sạch lưới ở hiệp 2 và có nhiều pha cản phá xuất sắc”. Chính những dòng “nổ” quá đà của anh đã làm các fan Chelsea nóng mắt và tới chửi bới, lăng mạ.

Thay mặt con trai, Mourinho lên tiếng xin lỗi các CĐV Chelsea

Bài đăng của con trai Mourinho khiến các CĐV Chelsea tức giận và vào chửi bới

Không chỉ có vậy, ở một bài đăng khác của cậu con trai, cả Mourinho cũng vào bình luận với ẩn ý chế giễu các CĐV Chelsea. Do vậy, để giúp cậu con trai tránh khỏi cơn thịnh nộ của các CĐV The Blues đồng thời thanh minh cho chính bản thân, HLV Jose Mourinho đã phải ra mặt xin lỗi.

“Có lẽ chỉ là chuyện hiểu nhầm. Tôi chưa từng có suy nghĩ chế giễu fan Chelsea sau những tình cảm chân thành họ làm cho tôi. Tôi chỉ muốn đáp trả những bình luận ngu ngốc khác trong bài đăng. Tôi luôn kính mến các bạn”, vị thuyền trưởng của MU giải thích.