Thêm một cầu thủ Ngoại hạng Anh dính chuyện quan hệ bất chính

Một cầu thủ có tiếng đang chơi bóng tại Premier League (danh tính chưa được tiết lộ) đang bị một nữ sinh viên 22 tuổi kiện vì tội ruồng bỏ và bắt nạo thai sau khi "no cơm chán chè".

Theo The Sun, kể từ tháng 7 năm ngoái, cầu thủ này bắt đầu tán tỉnh nữ sinh viên thông qua mạng xã hội. Sau 2 tuần à ơi, cầu thủ này đưa cô gái tới một khách sạn năm sao để quan hệ. Họ tiếp tục gặp gỡ tại đó hai lần nữa, trước khi cầu thủ này thuê một căn hộ gần nhà mình cho người tình.

Thêm một cầu thủ Ngoại hạng Anh dính chuyện quan hệ bất chính
Làng bóng đá Anh đang rùm beng chuyện Adam Johnson mắc tội ấu dâm

Tháng 10 năm ngoái, cô gái thông báo đã có bầu (dự kiến sinh trong tháng 6 tới). Cầu thủ này đã nhất quyết dụ người tình nạo thai. Dĩ nhiên là cô gái không chịu. Những xung đột bắt đầu xảy ra. Cô gái kiện cầu thủ trên và anh chàng lăng nhăng đối mặt với nguy cơ phải mất 1,5 triệu bảng tiền "đền bù danh dự" cho người tình.

Cầu thủ đã kết hôn và có con này đang đứng trước nguy cơ mất danh dự và sự nghiệp nếu sự việc được đưa ra rộng rãi trước công chúng.

Thêm một cầu thủ Ngoại hạng Anh dính chuyện quan hệ bất chính
Adam Johnson có nguy cơ ngồi tù 10 năm và đã liên hệ với phạm nhân hiếp dâm Ched Evans (phải) để hỏi về cuộc sống ngục tù

Hiện tại, làng bóng đá Anh cũng đang xôn xao với vụ cựu tuyển thủ Anh và CLB Sunderland Adam Johnson (28 tuổi) bị kết tội ấu dâm và có nguy cơ ngồi tù một thập kỷ. Chưa hết, Ched Evans, cựu cầu thủ 27 tuổi của Sheffield United, người từng bị kết án 5 năm tù vì tội hiếp dâm một cô gái 19 tuổi năm 2012 (được ra tù sớm năm 2014), chuẩn bị phải quay lại hầu tòa vì có những chi tiết mới trong vụ án trên. Adam Johnson cũng mới bị phát giác chuyện liên hệ với Ched Evans để hỏi về... cuộc sống trong tù.