"Giữa ban ngày ban mặt, tôi đã bị bao nhiêu người gọi với những từ ngữ bẩn thỉu", Ianthe Rose chia sẻ với Daily Star.

Theo lờ Ianthe Rose, cô còn nhận được những lời đe dọa sẽ giết cả nhà, bị bảo rằng nên tự tử đi và rồi còn mafia Nga sẽ đến giết mày. Mặc dù liên tục phải xóa những lời đe dọa, nhưng người đẹp 27 tuổi đã không thể chịu nổi áp lực.

"Trước khi gửi tới tôi những tin nhắn vô nghĩa kiểu như chết đi con khốn, thì xin hãy một lần nghĩ lại chính mình", Ianthe Rose cầu xin fan cuồng của Liverpool hãy buông tha mình trước khi kết thúc lời chia tay với thủ thành Karius.

Trong trận chung kết Champions League 2017/18 tại Kiev, Karius đã mắc hai sai lầm nghiêm trọng, khiến Liverpool nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid. Mới đây, trong cuộc kiểm tra tại Mỹ, Karius bị phát hiện tổn thương não, gây rối loạn thị giác.

Điều đáng nói, trong trận chung kết, Karius bị trung vệ Ramos bên phía Real Madrid thúc cùi chỏ vào mặt. Chỉ 2 phút sau tình huống ấy, thủ thành 24 tuổi người Đức đã ném bóng vào chân Benzema dẫn tới bàn mở tỷ số cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Karius mới bắt đầu mối quan hệ với người đẹp hơn 3 tuổi Ianthe Rose hồi tháng 2 vừa qua sau khi chia tay bạn gái cũ Pamela Reif. Nhưng mối tình mới với Ianthe Rose cũng chỉ kéo dài được chưa đầy 4 tháng, sau thảm họa ở trận chung kết Champions League 2017/18.

Trong bối cảnh vẫn chưa hết áy náy, dằn vặt vì sai lầm trong trận chung kết khiến Liverpool thua trận đấu lịch sử, bản thân và gia đình bị dọa giết, Karius cũng chẳng còn bờ vai của Iathe Rose để tựa vào an ủi. Mọi thứ lúc này giống như địa ngục với chàng thủ thành 24 tuổi người Đức.

Karius hiện vẫn cố quên đi nỗi buồn bằng những kỳ nghỉ để lấy lại cân bằng và anh sẽ trở lại tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới cùng các đồng đội Liverpool vào ngày 2/7 tới.