Từ thông tin trên MXH Twitter thì sau trận đấu giữa Arsenal và Liverpool, thủ môn số Petr Cech trên đường rời khỏi bãi đỗ xe dưới tầng hầm sân Emirates đã gặp tai nạn ô tô.

Không hiểu có phải do quá sốc và mất bình tĩnh sau khi phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần trong trận gặp Liverpool hay không mà anh đã điều khiển ô tô đâm thẳng vào cột trong bãi đỗ xe khiến chiếc xe bị hư hại nặng phần đầu. Được biết, Cech mới bỏ ra 60.000 bảng để tậu chiếc Audi A7 hồi đầu mùa hè này.

Thủ thành Petr Cech gặp tai nạn ô tô sau trận thua Liverpool

Chiếc Audi A7 của Cech bị nát bét phần đầu xe sau cú va chạm

Rất may cho Cech là anh chỉ bị choáng nhẹ chứ không gặp chấn thương nghiêm trọng nào cả. Mặc dù chiếc xe bị hỏng nặng song việc sửa chữa không phải là vấn đề đáng bận tâm đối với thủ thành của Arsenal, chỉ có điều nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, tinh thần của Cech.

Nói về trận thua của Arsenal trong ngày ra quân, Petr Cech đã thi đấu không tồi nhưng sự xuất sắc của các cầu thủ tấn công bên phía Liverpool cộng thêm hàng thủ Arsenal thi đấu thiếu tập trung, lỏng lẻo đã dẫn tới việc Cech bị thủng lưới tới 4 lần ngay trận đấu đầu tiên mùa giải mới.