Thú vui của Công Vinh sau khi giải nghệ là đưa đón con gái đến trường

Ngay sau khi ĐT Việt Nam dừng bước tại bán kết AFF Cup 2016 vì thua Indonesia 3-4 sau hai trận bán kết, Công Vinh đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 31. Trên sân Mỹ Đình hôm ấy, lần cuối cùng CV9 đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam.

Trở lại với cuộc sống hàng ngày, Công Vinh tìm đến niềm vui mới là chơi golf. Cầu thủ xứ Nghệ cũng khá giỏi trong môn này và hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của ngôi sao Hồng Sơn, người cũng là một tay golf cự phách sau khi giã từ sân cỏ.

Ngoài việc đó, thú vui của Công Vinh bây giờ là dành trọn thời gian trong ngày để đưa đón con gái đi học. Bé Bánh Gạo năm nay 4 tuổi và vẫn đang học mẫu giáo. Công việc hàng ngày của Công Vinh và sáng đưa con đi học, chiều lại đón về.

Thú vui giản dị của Công Vinh sau khi giải nghệ là đây

Thú vui giản dị của Công Vinh sau khi giải nghệ là đâyCông Vinh đưa con gái đến trường dự hội chợ từ thiện, nhưng vẫn giấu mặt con 

Mới đây, Công Vinh đưa con gái đến trường tham dự hoạt động hội chợ từ thiện. Anh vui vẻ khoe: "Trường Gạo tổ chức hội chợ từ thiện, các lớp tự làm tự bán, nhìn cây chùm ruộc thấy trở về tuổi thơ quá đi...". Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn quyết định giấu mặt Bánh Gạo khi đăng ảnh trên mạng xã hội. Với dáng vẻ bẽn lẽn, bé Gạo bám chặt tay bố khi đến trường.

Thú vui giản dị của Công Vinh sau khi giải nghệ là đây

Công Vinh muốn dành trọn thời gian cho Thủy Tiên và con gái sau khi chia tay sân cỏ

Để tránh rắc rối cho con gái, vợ chồng Vinh Tiên không muốn lộ mặt con trên mạng xã hội, mặc dù khi đến trường, ai cũng biết bố mẹ Bánh Gạo là những người rất nổi tiếng. Giã từ sân cỏ, Công Vinh giữ đúng lời tuyên bố là không theo nghiệp HLV mà dành trọn thời gian cho gia đình. Cầu thủ này còn đi học làm bánh, tự chăm sóc vườn rau để đỡ đần vợ mỗi khi Thủy Tiên đi diễn vắng nhà.