Bởi sau khi bán căn biệt thự đắt tiền, De Gea đã tìm ra nơi ở mới khá sang trọng. Điều này báo hiệu tương lai muốn gắn bó lâu dài cùng Quỷ đỏ thành Manchester.

Thủ thành người Tây Ban Nha nằm trong tầm ngắm Real từ hai năm nay. Đội bóng Hoàng gia chưa chịu từ bỏ và sẵn sàng trải thảm đỏ mời De Gea về Bernabeu hè tới.

Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ như ngồi trên đống lửa, khi De Gea bán căn biệt thự trị giá 3.85 triệu bảng ở vùng Cheshire hồi đầu năm.

Tuy nhiên, người gác đến 26 tuổi vừa làm dịu đi những lo lắng bằng việc thuê một căn villa mới, chỉ cách nơi ở cũ chừng gần một cây số.
 
Thuê ‘siêu biệt thự’, De Gea cam kết tương lai với MU
Toàn cảnh 'siêu biệt thự' mà De Gea mới thuê

Theo The Sun, De Gea và bạn gái Edurne Garcia tỏ ra khá ưng ý với căn hộ mới có giá thuê 12.000 bảng/năm. Trong hợp đồng thuê nhà, De Gea còn được ưu tiên mua lại trong vòng 2 năm tới với giá ưu đãi.

Nguồn tin này cho hay: "Dù chỉ chuyển nơi ở ngay gần nhà cũ, nhưng De Gea có khá nhiều đồ đóng gói. Anh đã thuê công ty vận chuyển Osbournes để đưa đồ đạc sang căn hộ mới.

Đây chắc chắn là tin tốt lành với những người yêu Quỷ đỏ. CĐV MU có thể ăn ngon ngủ yên khi De Gea lên kế hoạch gắn bó lâu dài với đội bóng."

Được biết, căn villa mà De Gea đang thuê rất rộng rãi, gồm 4 phòng ngủ và có bể bơi cũng như sân tennis riêng.
 
Theo Vietnamnet.vn