Thủy Tiên đăng đàn chửi BTC Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 là "thối nát"

Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP.HCM) vào 20h00 hôm nay (4/1/2017) trong sự háo hức của người hâm mộ và các cá nhân, tập thể được đề cử. Nhưng không phải ai cũng háo hức với sự kiện này.

Cách đây ít phút, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng đàn chửi BTC giải thưởng này một cách thậm tệ.
"Đúng là thối nát, phiếu bầu thì giấu giếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự một tiếng nào. Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định.

Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đỡ khinh đi các anh "đàn ông". Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ. Cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo "Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé". - Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên bức xúc BTC Giải thưởng Quả bóng Vàng thối nát khi không mời Công Vinh

Thủy Tiên tố BTC Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 không thèm mời Công Vinh dù ngôi sao này cũng có tên trong danh sách đề cử 

Đây là lần thứ tư chỉ trong vòng chưa đến 30 ngày, Thủy Tiên đăng đàn mạnh mẽ chỉ trích dư luận sau khi Công Vinh tuyên bố giải nghệ hôm 7/12/2016 sau ĐT Việt Nam thua Indonesia tại bán kết AFF Cup 2016 trên sân Mỹ Đình. Cô chỉ trích những người đã quay lưng chửi chồng mình, tuyên bố "sẽ phản bội cả thế giới nếu cả thế giới phản bội Công Vinh".
 
Đêm Gala giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối 4/1/2017 và được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Các hạng mục rút gọn giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2016
 
Top 5 Quả bóng vàng nam: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh), Lê Công Vinh (Bình Dương). 
 
Top 5 Quả bóng vàng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam), Chương Thị Kiều (TP HCM), Huỳnh Như (TP HCM), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội), Đặng Thị Kiều Trinh (TP HCM). 
 
Top 5 Quả bóng vàng Futsal: Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam).
 
Top 3 Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn (HAGL). 
 
Top 3 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TP HCM).
 
Top 3 Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội FC), Gaston Merlo (Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).