Thủy Tiên khoe món đồ trang sức được Công Vinh tặng và dành những lời khen có cánh cho ông xã

"Kết thúc một năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Nhưng vì mẹ có ba ở bên, và bởi “Ta không dừng chân khi thấm mệt. Ta chỉ dừng chân khi đã hoàn thành”, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả. Một năm mới sắp mở ra, hứa hẹn thật nhiều những dự định và mới mẻ. Chỉ có một điều luôn như vậy, đó là Tình yêu mẹ dành cho ba. Khoe với cả nhà món quà bạn ấy tặng Tiên nhân dịp năm mới nè".

Nữ ca sĩ 31 tuổi hãnh diện khoe với gần 5,5 triệu người theo dõi mình trên Facebook về món quà mới mà ông xã mới tặng. Năm qua được đánh giá là nhiều biến động với gia đình Thủy Tiên, đặc biệt là với Công Vinh. CV9 quyết định giã từ sân cỏ sau hơn chục năm theo đuổi. Cựu thủ quân ĐT Việt Nam nói lời chia tay vào đêm 7/12, ngày mà ĐTQG dừng bước tại bán kết AFF Cup 2016 trước ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình.

Trước làn sóng hoan hỉ của nhiều người không ưa Công Vinh, Thủy Tiên nhiều lần đăng đàn để bảo vệ chồng. Cô thậm chí tuyên bố "sẽ phản bội cả thế giới nếu cả thế giới phản bội Công Vinh".

Thủy Tiên khoe dây chuyền đắt tiền Công Vinh tặngCông Vinh chỉ làm muốn làm quản lý bóng đá để có nhiều thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là cô con gái Bánh Gạo. CV9 và Thủy Tiên cũng có ý định "sinh thằng cu" trong thời gian tới 

Dù tuyên bố không muốn theo nghiệp HLV như nhiều cựu cầu thủ khác, nhưng Công Vinh vẫn liên quan đến môn thể thao gắn liền với tên tuổi mình. Cầu thủ xứ Nghệ sẽ trở thành Phó chủ tịch CLB TP.HCM từ mùa giải 2017. Công Vinh được cho là đã đổ khá nhiều tiền cho tân binh V.League này. Có tin đồn CV9 gần như đã là ông chủ của đội bóng này, nhưng vì sự yên ổn của đội bóng nên chỉ tạm thời "núp" chức Phó chủ tịch để điều hành CLB.