Thủy Tiên nói xấu về tính ghen tuông quá đà của Công Vinh

Trên Facebook, Thủy Tiên đăng tải một bức ảnh và nói về anh xã cầu thủ Công Vinh: "Trước thềm sự kiện quan trọng của “bạn trai”, dành 1 phút nói xấu nha!

Nhìn ảnh thì vui thế này nhưng chỉ được lúc nào “cùng nhau đi trốn” thôi. Cứ thử chỉ 1 trong 2 đi đâu xa mà xem, dễ “có chuyện” lắm nha!

Thủy Tiên nói xấu Công Vinh ghen tuông quá đà
Thủy Tiên đăng bức ảnh này trên Facebook cùng lời nói xấu về Công Vinh

Có lần Tiên đi nước ngoài, bỏ điện thoại trong túi không để ý bạn này gọi, lúc về điện thoại lại hết sạch tiền vì trót buôn nhiều quá lúc sáng, không gọi lại được. Báo hại nửa đêm hôm đó một em cùng đoàn bị đánh thức vì cuộc gọi “nhờ” của bạn ấy, cũng mém cãi nhau luôn!

Từ lần đó Tiên phải coi chừng cái điện thoại lắm, tám cũng phải tiết kiệm để dành gọi về cho bạn yên tâm. Mà Tiên lười thay SIM lắm vì sợ… mất..."

Thủy Tiên nói xấu Công Vinh ghen tuông quá đà
Thủy Tiên từng mang cơm nhà đến tận nơi Công Vinh làm việc

Hóa ra chàng tiền đạo của B.Binh Dương cũng ghen tuông dữ dội đấy nhỉ. Tuy nhiên. Công Vinh và Thủy Tiên vẫn là một trong những cặp vợ chồng quyền lực và thành đạt nhất giới giải trí - cầu thủ. Cả hai mới kết hôn đầu năm 2014 nhưng đã có cô con gái 4 tuổi.

Công VInh hiện đang tập trung ĐTQG tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria vào 18h00 31/5 trên sân Mỹ Đình. Sau đó chàng cầu thủ xứ Nghệ sẽ cùng đội sang Myanmar dự Cúp Tứ hùng tù 3-5/6.