Hôm qua, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của Sanna Khánh Hòa đã đánh dấu thêm một nét son trong năm 2017 bằng đám cưới lung linh với cô dâu Trúc Phương. Tân nương của cầu thủ 26 tuổi vừa chơi rất thành công tại V.League 2017 là người gốc Bình Định năm nay mới 22 cái xuân thì.

Được biết, Trúc Phương đang theo học tại Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. 2 người quen nhau cách đây 2 năm, trong một lần Quốc Chí đi ra quán uống cà phê cùng bạn bè, chàng tiền vệ kèo trái này đã mê mệt và đứng hình vì Trúc Phương, cô sinh viên khoa múa lúc đó đi làm thêm.

Cò cưa nhưng mãi hơn 3 tháng sau, nàng mới chịu hẹn hò với Quốc Chí. Sau 2 năm 9 tháng, mối tình ấy mới thăng hoa bằng một Lễ cưới đầy màu sắc. Tất cả thành viên của Sanna Khánh Hòa đều đến chung vui với đôi uyên ương trong ngày hôm qua, thậm chí thủ thành Tuấn Mạnh, người bạn thân Văn Vũ còn ở lại chia vui cho đến khi tiệc tàn.

Năm nay, Nguyễn Hoàng Quốc Chí đã có một mùa giải quá ấn tượng cùng đội bóng phố Biển. 7 bàn thắng, 4 đường kiến tạo là những dấu ấn rõ nét mà cầu thủ này đã làm được để giúp Sanna Khánh Hòa lọt vào top 6. Vào ngày 3/12 tới, Quốc Chí và các đồng đội sẽ có 1 trận đấu từ thiện để ủng hộ đồng bào bị thiên tai trong đợt bão vừa rồi.

Góp tay chung sức cùng Sanna Khánh Hòa giúp đỡ đồng bào chính là các cựu cầu thủ từng thi đấu cho đội bóng phố Biển như Lê Tấn Tài, Đào Văn Phong...Sau đó đến ngày 9/12, Sanna Khánh Hòa sẽ đá trận lượt đi vòng 1 tại Mekong Cup 2017 với đại diện của Campuchia.

Tiền vệ xuất sắc của Sanna Khánh Hòa chịu tra tay vào còng trước hotgirl xinh đẹp

Tiền vệ xuất sắc của Sanna Khánh Hòa chịu tra tay vào còng trước hotgirl xinh đẹp

Tiền vệ xuất sắc của Sanna Khánh Hòa chịu tra tay vào còng trước hotgirl xinh đẹp