Mới đây báo Tuổi trẻ đã đăng tải cuốn tự truyện Lột xác của Lâm Khánh Chi, trong đó có chi tiết đáng chú ý ý là mối tình ba năm của cô ca sĩ chuyển giới với một cầu thủ bóng đá Việt Nam.

"Năm 2003, lần đầu tiên nhìn thấy Đ.Đ. trong nhà mình, tôi không thể nhấc chân lên để bước đi. Người thanh niên mặc áo thun trắng, thân hình rắn chắc, có gương mặt đẹp như được điêu khắc và nụ cười ấm áp vô cùng.

Một luồng cảm xúc rất mạnh chạy dọc thân thể tôi, ngay lúc đó ánh mắt chúng tôi gặp nhau và chúng tôi mỉm cười với nhau.

Trái tim tuổi 26 vốn đã chịu nhiều tổn thương của tôi “chấn động”. Sau phút mất bình tĩnh, tôi cố gắng bước về phòng mình nhưng tâm trí như muốn ở lại để ngắm anh.

Tôi yêu anh không kịp phân vân, ngay từ giây phút ngắn ngủi ấy", Lâm Khánh Chi miêu tả về tiếng sét ái tinh khi lần đầu gặp Đ.Đ.

Chi chia sẻ mối tình với cầu thủ gốc Hải Phòng là "một đoạn đường tình đẹp đẽ nhất thời thanh xuân". Thậm chí với cô ca sĩ này, Đ.Đ "là Một, là Riêng, là Thứ Nhất".

"Chỉ cần có Đ.Đ. là tôi có cả thế giới này. Tôi chỉ cần có vậy", câu nói thể hiện tình yêu nồng cháy mà Lâm Khánh Chi từng dành tặng chàng cầu thủ.

Đáng tiếc là mối tình này không có cái kết viên mãn. Đ.Đ quyết định chia tay qua một tin nhắn trên điện thoại sau ba năm bên nhau. Lâm Khánh Chi đã "vật vã trong sự ngóng trông đến mỏi mòn tuyệt vọng" ngày người tình của mình trở lại. Mãi sau này, cô mới biết lý do Đ.Đ chia tay mình là vì gia đình ngăn cấm.

Ngay sau khi cuốn tự truyện được đăng tải, nhiều người thắc mắc cầu thủ Đ.Đ từng phụ tình Lâm Khánh Chi là ai?

Các cư dân mạng nêu ra nhiều đáp án cho cầu thủ Đ.Đ. Có người còn tếu táo đó chính là... Didier Drogba, cựu tiền đạo của Chelsea. Nhưng đương nhiên không phải. Đ.Đ phải là một cầu thủ Việt Nam, từng đá cho Cảng Sài Gòn, từng thi đấu ở Hà Nội và đã lên đội tuyển quốc gia.

Trong cuốn tự truyện, Lâm Chi Khanh yêu Đ.Đ năm 17 tuổi. Tức là cầu thủ Đ.Đ năm nay đã 30 tuổi.

Đến giờ tên thật của "Đ Đ" vẫn là một bí ẩn, mà dường như chỉ có những người trong cuộc mới có thể tiết lộ chính xác nhất.