Tình cũ bị hắt hủi của Mạc Hồng Quân khoe bụng bầu con trai

Bức ảnh và đoạn viết của Khánh Ly trên trang Facebook cá nhân

Trưa 31/10/2015, Ly Kute (tên thật là Khánh Ly) đã đăng một bức ảnh trên trang Facebook cá nhân với những lời bình bằng tiếng Anh.

Cô viết: "Tôi đã ổn và cuộc sống đã cân bằng trở lại. Sinh linh bé nhỏ trong tôi đã lớn bằng một quả bơ rồi. Chầm chậm theo dõi vòng bụng, tôi biết bé con của mình đang lớn dần bên trong và cảm giác đó thật tuyệt vời. Hôm qua, tôi chắc chắn đã cảm nhận được cú đá đầu tiên của bé. Thật là phấn khích. Mẹ không thể chờ để được nhìn thấy con. Hãy cùng trải qua hành trình này với nhau, con nhé. Chỉ có mẹ và con - con trai của mẹ. Cuộc sống của mẹ. Con là tất cả..."

Tình cũ bị hắt hủi của Mạc Hồng Quân khoe bụng bầu con trai

Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" cho biết mình đã ổn và cuộc sống đã cân bằng trở lại

Chuyện tình của Khánh Ly với chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân gây chú ý gần đây bởi mức độ lùm xùm của nó đã được đẩy lên cao. Sau khi chia tay hồi tháng 9, nữ diễn viên của bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" đã đến một ngôi chùa ở Vĩnh Phúc để tránh xa dư luận. Người đẹp 25 tuổi đã mang bầu 4 tháng, trong khi chàng cầu thủ kém 2 tuổi không thừa nhận "giọt máu" này.

Tình cũ bị hắt hủi của Mạc Hồng Quân khoe bụng bầu con trai

Cách đây vài tháng, Mạc Hồng Quân từng khoe bức ảnh bế một đứa trẻ với vẻ mặt rất hạnh phúc

Mới đây, chàng tiền đạo điển trai khoác áo Than Quảng Ninh bị đồn đang cặp kè với một cô gái khác có tên Giang Cadillac, cũng hơn anh hai tuổi.