Thảo Trang và Phan Thanh Bình từng có 10 năm bên nhau, trước khi ly dị vào cuối năm 2015

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã chia tay Thảo Trang từ tháng 11/2015 sau nhiều năm chung sống. Hôn nhân đổ vỡ của "Hai lúa" Thanh Bình và cô vợ diễn viên nóng bỏng từng là chủ đề bàn tán khá dài.

Mới đây, tên tuổi Phan Thanh Bình lại được nhắc đến khi Bảo Duy, chồng trẻ của "Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân, cùng anh đi nhậu đêm tâm sự. Bảo Duy đang nằm trong tâm bão vụ ly hôn với cô vợ hơn tuổi giàu sụ, dù mới có với nhau một cậu con trai 1 tuổi. Đồng cảnh ngộ vì hôn nhân tan vỡ, Phan Thanh Bình chia sẻ với bạn của mình nhiều điều.

Bỗng chốc, chuyện tình dang dở ngày nào của Phan Thanh Bình và Thảo Trang lại được đào xới lại. Khi chia tay, cựu chân sút của Đồng Tháp được quyền nuôi con gái Cherry, trong khi Thảo Trang chọn cách im lặng để giữ hòa khí. Nguyên nhân của vụ ly hôn chỉ họ mới hiểu.

Tình cũ Phan Thanh Bình rực lửa với vòng 1 khó cưỡng

Thảo Trang trăn trở về chuyện hôn nhân, như đã từng xảy đến với cô và Phan Thanh Bình hơn 1 năm trước

Cách đây vài giờ, Thảo Trang đột nhiên đăng một câu chuyện khá liên quan đến mình, với nội dung: "Tạ Đình Phong có thể chấp nhận một Vương Phi đã từng đi qua 2 đời chồng và từng sinh con cho 2 người đàn ông khác nhau. Nhưng lại ko thể tha thứ cho một Trương Bá Chi - người vợ đã sinh cho anh ta 2 đứa con xinh xắn. Trương Bá Chi nói Tạ Đình Phong hằng ngày rảnh chỉ biết chơi game, không chịu cùng cô chăm sóc các con, đừng nói đến giúp cô việc nhà.

Ấy vậy mà giờ đây, khi Tạ Đình Phong quay về với Vương Phi, anh ta lại sẵn sàng vào bếp chuẩn bị cho Vương Phi những bữa cơm công phu, cũng sẵn sàng cùng cô làm việc nhà... Bởi vậy, người đàn ông đối với người phụ nữ ra sao, tất cả phụ thuộc vào vị trí của người phụ nữ đó trong lòng người đàn ông.

Tình cũ Phan Thanh Bình rực lửa với vòng 1 khó cưỡng

Thảo Trang để con gái Cherry ở với chồng cũ Phan Thanh Bình

Nếu một người đàn ông không thể vì bạn mà thay đổi, không thể vì bạn mà hy sinh. Đó không phải là tại tính cách của anh ta. Mà là vì anh ta yêu bạn chưa đủ. Trên đời, tuyệt nhiên không có người đàn ông vô tâm. Chỉ là tâm của anh ta không đặt ở nơi bạn mà thôi..."

Thảo Trang hiện đang rất bận rộn với các dự án quay phim mới. Người đẹp sinh năm 1987 vừa có những ngày Tết vui vẻ bên cô con gái Cherry sau khi bé ăn Tết tại nhà nội trước. Thảo Trang từng tâm sự: "Có Cherry rồi... muốn có thêm 3 đứa nữa. Chắc làm mẹ đơn thân quá".
Bà mẹ một con đốt cháy ánh nhìn của cánh mày râu bởi những hình ảnh nóng bỏng, khó cưỡng.

Tình cũ Phan Thanh Bình rực lửa với vòng 1 khó cưỡng

Tình cũ Phan Thanh Bình rực lửa với vòng 1 khó cưỡng

Tình cũ Phan Thanh Bình rực lửa với vòng 1 khó cưỡng

Thảo Trang khoe vẻ đẹp bốc lửa của gái một con tuổi 30