Usain Bolt và Nailah Dillard gặp nhau tại một Gala năm 2013 và nhanh chóng "lao vào nhau"
 
Lùm xùm tình ái của Usain Bolt bắt đầu rộ lên vào 21/8, ngày bế mạc Olympic Rio 2016 ở Brazil. Khi đó, Tia chớp Jamaica lộ ảnh bay đêm với 3 người đẹp chỉ trong một đêm. Trong đó, nóng nhất là cảnh Bolt tình tự với cô sinh viên 20 tuổi Jady Duarte ngay tại Làng Olympic sau một đêm chè chén say sưa với 2 người đẹp tại hộp đêm.
 
Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt

Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt

Usain Bolt yêu Nailah Dillard tham gia "tình chơi ba" ngay trong buổi hẹn đầu tiên và hoàn toàn giấu cô về bạn gái ở Jamaica 

Ngay sau đó 1 ngày, Usain Bolt lại bị bắt gặp có mặt tại London (Anh quốc) để tiệc tùng thêm tới… 4 đêm liên tiếp với hàng tá người đẹp xếp hàng để chờ Bolt gọi vào phòng khách sạn. Sự ăn chơi sa đọa của VĐV điền kinh 30 tuổi còn được miêu tả “trên cả mức tưởng tượng”. Bolt yêu cầu các cô bồ xếp hàng, đứng trên một cái bục để… trao huy chương Olympic cho từng cô.
 
Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt

Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt

Usain Bolt và bạn gái Kasi Bennett đã yêu nhau từ năm 2014 ở Jamaica và từng có ý định chuẩn bị kết hôn 

Câu chuyện rộ lên khi ai cũng vừa biết Bolt đã có bạn gái ở Jamaica. Thậm chí, sau hơn 2 năm bên nhau, Bolt đang có ý định cầu hôn cô bạn gái người mẫu Kasi Bennett. Tuy nhiên, chuyện tình với cô gái 26 tuổi đó tạm dừng vì vụ ăn chơi trác táng trên của Bolt.
 
Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng tại đây. Một người tình khác của Bolt lại lên tiếng về mối quan hệ với ông hoàng tốc độ. Diễn viên nóng bỏng Nailah Dillard người Mỹ mới đây đã tiết lộ lý do vì sao cô chia tay Bolt sau khá nhiều năm cặp kè.
 
Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt
Usain Bolt không chỉ tiệc tùng thoải mái sau Olympic 2016 mà còn bay sang London (Anh quốc) bay đêm tiếp với rất nhiều người đẹp
 
Nailah Dillard (27 tuổi) để mắt đến Bolt sau khi VĐV này giành 3 HCV tại Olympic 2012. Sau đó, tại một Gala của Liên đoàn điền kinh thế giới năm 2013, cả hai bắt đầu “bắt sóng” nhau. Dillard kể rằng ngay sau cái đêm đầu tiên gặp nhau, Bolt đã “đẩy cô vào tường để đòi chuyện ấy”.
 
Tình cũ tiết lộ chuyện gây sốc vì sao dứt bỏ Usain Bolt 
Usain Bolt dường như đang cười nhạo tất cả những tin đồn quanh mình và vẫn ăn chơi quên trời đất sau Olympic 2016
 
Tuy nhiên, Bolt có sở thích quái lạ là làm tình tập thể nên đã yêu cầu Dillard “làm chuyện 3 người” ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Sau đó vài ngày, diễn viên người Mỹ đã sang tận dinh cơ ở Jamaica để thăm Bolt. Chuyện tình của Dillard chỉ chấm dứt khi cô phát hiện Bolt đang giấu mình về bạn gái thực sự tại quê nhà. Khi lăng nhăng với Dillard, Bolt đã có quan hệ với Kasi từ năm 2004. Câu chuyện của họ thật sự chấm dứt từ năm ngoái.